Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
Thể dục tác động đến tình dục như thế nào?

Thể dục tác động đến tình dục như thế nào?

Tập thể dục được khuyến cáo là một trong những thói quen giúp cải thiện sức khỏe với nhiều lợi ích như: Phát triển cơ bắp, cải thiện tim mạch và giảm căng thẳng… Tuy nhiên, đối với tình dục, tập thể dục có tác động như thế nào?

Điều gì xảy ra khi nam giới ngừng hẳn "sex"?

Điều gì xảy ra khi nam giới ngừng hẳn "sex"?

Quan hệ tình dục có vai trò rất quan trọng đối với nam giới, tuy nhiên, vì lý do nào đó mà bạn phải ngừng “chuyện ấy”, vậy điều gì sẽ xảy ra sau đó?

6 thủ phạm đang làm giảm số lượng tinh binh của quý ông

6 thủ phạm đang làm giảm số lượng tinh binh của quý ông

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, việc ngồi xem tivi và ít vận động lại có thể làm giảm số lượng tinh trùng? Không chỉ vậy, có nhiều nguyên nhân đang làm giảm số lượng tinh trùng của nam giới.

Sung mãn

Tin nóng

 • Bổ sung GABA thế nào có lợi cho sức khỏe?

  Bổ sung GABA thế nào có lợi cho sức khỏe?

  GABA là chất dẫn truyền thần kinh giúp truyền thông điệp giữa não và hệ thần kinh. GABA cũng là thành phần có trong nhiều loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy (18/11/2017)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy (18/11/2017)

  Bạch Dương sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Kim Ngưu nên lên kế hoạch hẹn họ với một nửa của mình, còn Song Tử nên thử thay đổi môi trường làm việc để thấy hứng khởi hơn.

 • Bà bầu uống aspirin làm giảm nguy cơ tiền sản giật, sinh non

  Bà bầu uống aspirin làm giảm nguy cơ tiền sản giật, sinh non

  Tiền sản giật là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất trong thai kỳ, có khả năng gây tử vong cho cả mẹ và thai nhi. Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy, phụ nữ có nguy cơ bị tiền sản giật cao có thể được điều trị và ngăn ngừa bằng cách sử dụng aspirin liều thấp mỗi ngày.

 • Ăn mấy bữa mỗi ngày tốt cho tất cả mọi người?

  Ăn mấy bữa mỗi ngày tốt cho tất cả mọi người?

  Có rất nhiều thông tin chưa chính xác khi nói về việc bạn nên ăn mấy bữa trong ngày. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra ví dụ về tần suất ăn trong ngày có lợi nhất cho sức khỏe.

 • 11 dấu hiệu sốt virus ở trẻ sơ sinh

  11 dấu hiệu sốt virus ở trẻ sơ sinh

  Thật đau lòng khi nhìn thấy đứa con bé bỏng bị bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào, đặc biệt là sốt. Trẻ bị sốt virus hay còn gọi là sốt siêu vi là nỗi ám ảnh của nhiều bậc cha mẹ.

 • Tiềm năng và thách thức khi xây dựng Hệ sinh thái y tế trong tương lai

  Tiềm năng và thách thức khi xây dựng Hệ sinh thái y tế trong tương lai

  Đi tìm “Xu hướng chăm sóc sức khỏe trong tương lai” và cùng quyết tâm “Xây dựng hệ sinh thái y tế hoàn chỉnh” là những chủ đề thảo luận sôi nổi của các startup lĩnh vực công nghệ y tế tại Việt Nam trong 2 ngày qua.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm