Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Video: Rượu bia - thủ phạm gây rối loạn cương dương

Đăng bởi: Trần Lưu10/01/2017 14:40

Health+ | Bên cạnh những tác hại sức khỏe nghiêm trọng mà chúng ta đã biết, bia rượu và các loại đồ uống có cồn còn chính là thủ phạm gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Theo dõi video dưới đây để biết được tác hại của bia rượu đối với sức khỏe sinh sản của nam giới!

Video: Rượu bia - thủ phạm gây rối loạn cương dương

Bia rượu và các loại đồ uống có cồn chính là thủ phạm gây rối loạn cương dương

Video: Lý do sẽ khiến bạn không muốn đụng vào rượu bia nữa

Video: Uống bao nhiêu rượu bia thì an toàn cho sức khỏe?

Dễ bị rối loạn cương dương vì đi xe đạp sai cách

6 căn bệnh làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương

Đa số nam giới cảm thấy khó nói về vấn đề này, tuy nhiên các tác hại của đồ uống có cồn là không thể tránh khỏi. Rượu bia làm chậm và giảm thiểu quá trình cơ thể sản sinh các hormone sinh dục. Điều này làm giảm lượng máu tới dương vật, khiến cho nam giới khó cương cứng và giảm khả năng hoạt động tình dục.

Tệ hơn nữa, về lâu dài, đồ uống có cồn có thể làm tổn thương tinh hoàn. Điều này làm giảm lượng hormone testosterone, từ đó hạn chế khả năng hoạt động tình dục của nam giới. Nói cách khác, uống nhiều rượu bia có thể gây nhiều tác hại tới cơ thể của bạn.

Việc cắt giảm bia rượu sẽ giúp phòng ngừa rối loạn cương dương và giảm nguy cơ tổn thương cơ thể về lâu dài. Uống ít rượu bia hơn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Ngọc Vi H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

loading...

Sản phẩm