Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Video

Tiêu điểm

 • Video: Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi máy bay?

  Video: Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi máy bay?

  Mặc dù máy bay được coi là phương tiện di chuyển tương đối an toàn, nhưng bạn cũng có thể sẽ gặp phải một số phản ứng không mấy dễ chịu khi đi máy bay. Video dưới đây sẽ cho bạn biết được những gì xảy ra với cơ thể khi bạn đi máy bay?

 • Video: Điều gì xảy ra khi ruồi đậu lên thức ăn?

  Video: Điều gì xảy ra khi ruồi đậu lên thức ăn?

  Đừng tiếc rẻ những món ăn đã bị ruồi bâu mà hãy vứt bỏ chúng ngay lập tức vì bạn sẽ có nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm khi ăn chúng. Video dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết được điều gì sẽ xảy ra khi ruồi đậu lên thức ăn?

 • Video: Một chiếc xúc xích có chứa những gì?

  Video: Một chiếc xúc xích có chứa những gì?

  Xúc xích là món ăn ưa thích của rất nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, Tổ chức Y tế thế giới cảnh báo rằng, ăn quá nhiều xúc xích và các loại thịt chế biến khác có thể gây ung thư. Vậy, xúc xích có chứa những gì mà lại nguy hiểm tới vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua video dưới đây!

 • Video: Vì sao tóc rụng nhiều và hói đầu khi già?

  Video: Vì sao tóc rụng nhiều và hói đầu khi già?

  Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao khi già đi, người ta lại bị rụng tóc nhiều, dẫn đến hói đầu không? Có phải do nang tóc bị lão hóa hay do nguyên nhân gì khác? Cùng tìm hiểu trong video dưới đây.

 • Video: Điểm danh những đồ ăn thức uống khiến hàm răng ố vàng

  Video: Điểm danh những đồ ăn thức uống khiến hàm răng ố vàng

  Hàm răng ố vàng và xỉn màu không chỉ khiến nụ cười của bạn không đẹp mà còn khiến bạn kém tự tin trong giao tiếp. Nhưng dù đã chăm chỉ đánh răng nhưng răng vẫn không trắng sáng? Nguyên nhân có thể do những thực phẩm dưới đây.

Xem thêm Video khác

Sản phẩm