Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Photo

7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 1
Những việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 2
Xách nặng khi đi chợ: Xách các giỏ hàng nặng mỗi lần đi chợ có thể sẽ gây áp lực lên phần bụng và lưng dưới của bà bầu. Thường xuyên xách nặng có thể sẽ dẫn tới chấn thương lưng dưới.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 3
Vệ sinh quạt: bà bầu cũng không nên lau các loại quạt treo tường hay quạt trần. Bởi phải đứng lên ghế hoặc thang khi vệ sinh quạt có thể khiến bạn bị ngã, gây nguy hiểm cho cả bạn và thai nhi.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 4
Lau sàn: Cúi người để lau sàn và quét nhà có thể làm trầm trọng thêm chứng đau lưng dưới. Điều quan trọng trong thời kỳ mang thai là bạn phải nghỉ ngơi thường xuyên.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 5
Sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa: Da của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn trong thời kỳ mang thai. Do đó, việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa khi rửa bát mà không đeo găng tay có thể gây nguy hiểm cho em bé.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 6
Hút bụi: Lôi máy hút bụi quanh nhà có thể khiến bà bầu rất mệt mỏi. Hơn nữa, việc vệ sinh máy hút bụi khi làm xong việc có thể gây kích ứng mắt và phổi.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 7
Vệ sinh cửa sổ: bà bầu cũng phải cẩn thận khi vệ sinh cửa sổ vì bạn có thể bị trượt ngã. Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh khi vệ sinh cửa sổ để tránh gây nguy hiểm cho mình.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 8
Vệ sinh dụng cụ nhà bếp: Các chất tẩy rửa mạnh có thể gây hại cho bà bầu. Hãy thử sử dụng chanh, giấm và baking soda để làm sạch các dụng cụ này thay vì dùng hóa chất.
loading...

Tin nóng

 • Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn cắt giảm đường trong 5 năm?

  Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn cắt giảm đường trong 5 năm?

  Nhiều nghiên cứu đã cho thấy đường còn nguy hại nhiều hơn chất béo, nhưng chúng ta lại ít chú ý tới "kẻ giết người thầm lặng" này. Vậy nếu bạn không ăn đường trong một thời gian dài thì điều gì sẽ xảy ra?

 • Những tác hại nguy hiểm của khói hương đối với sức khỏe

  Những tác hại nguy hiểm của khói hương đối với sức khỏe

  Việc thắp hương (nhang) trong gia đình, đền, chùa... vốn là tập quán lâu đời của người Việt Nam. Tuy nhiên, một số nghiên cứu mới cảnh báo, trong khói hương chứa nhiều chất độc hại có thể dẫn tới nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí là ung thư và tử vong

 • 5 loại hạt giàu chất béo lành mạnh bạn nên ăn thường xuyên

  5 loại hạt giàu chất béo lành mạnh bạn nên ăn thường xuyên

  Chất béo lành mạnh mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là những loại hạt chứa nhiều chất béo lành mạnh mà bạn nên ăn thường xuyên hơn để luôn khỏe mạnh.

 • 10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ

  10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ

  Ăn một số thực phẩm trước khi quan hệ tình dục có thể gây ra những tác động nhất định tới chuyện "yêu" của bạn và người ấy. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch cho một đêm lãng mạn, đừng quên tránh những thực phẩm dưới đây.

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm