Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD) - Ảnh 1
Những triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD)
6 triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD) - Ảnh 2
Tiêu chảy: Tình trạng viêm trong đường tiêu hóa sẽ ảnh hưởng đến tế bào ruột và dẫn đến Tiêu chảy. Đây là một dấu hiệu đáng lo lắng mà bạn cần để ý và đi khám kịp thời.
6 triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD) - Ảnh 3
Sốt và mệt mỏi: Sốt là một trong những triệu chứng đầu tiên cho thấy cơ thể đang gặp vấn đề. Sốt đi kèm cảm giác mệt mỏi có thể là triệu chứng của bệnh viêm ruột. Do đó, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sỹ, nếu tình trạng sốt kéo dài.
6 triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD) - Ảnh 4
Đau và chướng bụng: Do Tiêu chảy và viêm trong hệ tiêu hóa nên người bệnh viêm ruột thường cảm thấy đau bụng. Trong một số trường hợp, nó cũng có thể dẫn đến tình trạng đầy hơi và chướng bụng.
6 triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD) - Ảnh 5
Máu trong phân: Trong các trường hợp nghiêm trọng hơn, người bệnh cũng có thể có máu trong phân. Đây là một dấu hiệu cho thấy, hệ tiêu hóa của bạn đang gặp phải các vấn đề nghiêm trọng và bạn cần tham khảo ý kiến bác sỹ ngay lập tức.
6 triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD) - Ảnh 6
Chán ăn: Khi đường tiêu hóa bị viêm, bạn sẽ cảm thấy chán ăn, ăn không ngon miệng.
6 triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD) - Ảnh 7
Sụt cân: Do chán ăn, kèm tình trạng viêm trong đường ruột nên người bệnh viêm ruột có thể bị sụt cân mà không rõ lý do. Đây là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết sớm bệnh viêm ruột.

6 triệu chứng thường gặp của bệnh viêm ruột (IBD)

Đăng bới: Trần Lưu11/02/2018 14:02

Health+ | Bệnh viêm ruột (IBD) liên quan đến một loạt các chứng rối loạn và dẫn đến chứng viêm mãn tính của đường tiêu hóa. Do đó, nhận biết được các triệu chứng của bệnh sẽ giúp bạn điều trị bệnh kịp thời.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm