Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Video

Video: Những loại hạt tốt nhất cho sức khỏe của bạn

Đăng bới: Trần Lưu03/09/2017 12:39

Health+ | Những loại hạt trong video dưới đây không những vừa ngon mà còn rất bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế, bạn hãy bổ sung những loại hạt này vào chế độ dinh dưỡng của mình.

(Đọc thêm)

Tiêu điểm

 • Video: Dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị thiếu ngủ

  Video: Dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị thiếu ngủ

  Nếu cơ thể đang "phát" ra những dấu hiệu trong video dưới đây thì có thể bạn đang bị thiếu ngủ và bạn cần phải nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc để phục hồi lại sức khỏe tinh thần lẫn thể chất!

 • Video: Điểm mặt những loại thực phẩm nguy hiểm nhất thế giới!

  Video: Điểm mặt những loại thực phẩm nguy hiểm nhất thế giới!

  Bạn sẽ phải giật mình khi biết được rằng, mình đã từng ăn một trong những loại thực phẩm được liệt vào danh sách những thực phẩm nguy hiểm nhất trong video dưới đây!

 • Video: 2 loại thuốc tuyệt đối không nên dùng chung với nhau!

  Video: 2 loại thuốc tuyệt đối không nên dùng chung với nhau!

  Mỗi loại thuốc đều có những công dụng khác nhau. Khi kết hợp dùng chung có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Bạn tuyệt đối không nên dùng kết hợp 2 loại thuốc trong video này với nhau.

 • Video: Chớ dại mà bỏ hạt và vỏ dưa hấu!

  Video: Chớ dại mà bỏ hạt và vỏ dưa hấu!

  Sai lầm mà nhiều người trong số chúng ta vẫn đang mắc phải khi ăn dưa hấu đó chính là vứt đi phần hạt, cùi trắng và vỏ dưa hấu. Video dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tận dụng những phần này và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe?

 • Video: Đầu bị va đập - Điều gì xảy ra với bộ não?

  Video: Đầu bị va đập - Điều gì xảy ra với bộ não?

  Khi đầu bị va đập sẽ có thể dẫn tới chấn thương sọ não nhẹ. Người bị va đập cũng có thể bị đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, nhìn mờ và bất tỉnh. Theo dõi video dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về những gì xảy ra với bộ não khi bị va đập vào đầu.

Xem thêm Video khác

Sản phẩm