Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 lời khuyên giúp bạn giảm đau nhức cơ bắp - Ảnh 1
Những cách đơn giản để giảm đau nhức cơ bắp
5 lời khuyên giúp bạn giảm đau nhức cơ bắp - Ảnh 2
Sử dụng whey protein: Whey protein tuy không làm giảm đau cơ nhưng sẽ giúp các cơ phục hồi nhanh chóng, từ đó bạn sẽ không cảm thấy đau trong một thời gian dài. Tiêu thụ 10gr whey protein trước và sau khi luyện tập có thể giúp làm giảm các triệu chứng đau cơ.
5 lời khuyên giúp bạn giảm đau nhức cơ bắp - Ảnh 3
Tắm muối biển: Đây là phương thuốc hiệu quả giúp giảm đau cơ nhanh chóng. Nó giúp phục hồi các cơ bằng cách tăng lượng magne cho cơ thể.
5 lời khuyên giúp bạn giảm đau nhức cơ bắp - Ảnh 4
Bổ sung vitamin C: Bao gồm các thực phẩm giàu vitamin C trong chế độ ăn uống được chứng minh là có hiệu quả để ngăn ngừa đau nhức cơ bắp. Vì vậy, hãy ăn các loại trái cây có múi có hàm lượng vitamin C cao để tăng mức năng lượng và tránh sự đau nhức cơ.
5 lời khuyên giúp bạn giảm đau nhức cơ bắp - Ảnh 5
Giãn cơ: Việc kéo giãn các cơ sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu và giảm viêm. Tập thể dục thường xuyên và hoạt động thể chất hàng ngày sẽ là cách giãn cơ hiệu quả nhất. Bạn nên thực hiện giãn cơ 2 lần/ngày để ngăn ngừa đau nhức cơ bắp.
5 lời khuyên giúp bạn giảm đau nhức cơ bắp - Ảnh 6
Massage: Thực hiện massage cơ bắp với tinh dầu cũng sẽ giúp bạn giảm nhanh tình trạng đau nhức. Bạn có thể thử các loại tinh dầu như tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu bạc hà, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa cam và tinh dầu hương thảo.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm