Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Video

Video: Nhà nước kiến tạo, lấy doanh nghiệp là đối tượng phục vụ?

Đăng bới: Trần Lưu30/06/2016 16:11

Health+ | Theo ông Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC), việc Nhà nước tháo gỡ cho các doanh nghiệp là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tạo thành một Nhà nước kiến tạo không phải là dễ.

(Đọc thêm)

Tiêu điểm

 • Video: Cơ thể và não bộ ảnh hưởng thế nào khi bạn giảm cân?

  Video: Cơ thể và não bộ ảnh hưởng thế nào khi bạn giảm cân?

  Việc giảm cân không chỉ có thể giúp bạn có được cơ thể thon gọn, mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe não bộ. Dưới đây là cách mà giảm cân sẽ ảnh hưởng tới cơ thể và não bộ của bạn.

 • Video: Cơ thể sẽ thế nào khi bạn ăn chay thuần?

  Video: Cơ thể sẽ thế nào khi bạn ăn chay thuần?

  Cũng như nhiều chế độ ăn kiêng khác, chế độ ăn chay thuần (Vegan) tuy được cho là lành mạnh nhưng cũng có thể gây ra một số rủi ro cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chế độ ăn chay thuần qua video dưới đây!

 • Video: Nên và không nên làm gì trong 3 tháng đầu thai kỳ?

  Video: Nên và không nên làm gì trong 3 tháng đầu thai kỳ?

  Mang thai 3 tháng đầu là giai đoạn nguy hiểm nhất bởi dễ bị sảy thai hay mẹ bầu dễ bị mệt mỏi, ốm nghén ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi. Vậy, bà bầu nên và không nên làm gì trong giai đoạn này, thậm chí có nên kiêng "chuyện ấy" hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong video dưới đây!

 • Video: Não càng lớn càng thông minh - Đúng hay sai?

  Video: Não càng lớn càng thông minh - Đúng hay sai?

  Liệu việc sở hữu bộ não to có tương đồng với chỉ số thông minh (IQ) cao hay không? Nếu vẫn đang nghĩ như vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Hãy tìm hiểu câu trả lời trong video dưới đây!

 • Video: 6 thói quen đang gây hại cho thận

  Video: 6 thói quen đang gây hại cho thận

  Thận đảm nhiệm những nhiệm vụ như: Sản xuất hormone, lọc máu, hấp thụ khoáng chất, sản xuất nước tiểu... Thận bị tổn thương chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những hoạt động này. Bởi vậy, bạn nên tránh một số thói quen như trong video dưới đây để bảo vệ thận của mình.

Xem thêm Video khác

Sản phẩm