Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 nguyên nhân khiến
Nguyên nhân khiến "cậu nhỏ'' đau rát và nặng mùi
6 nguyên nhân khiến
Smegma: Đây là một chất bôi trơn tự nhiên khiến dương vật luôn ẩm ướt, đặc biệt là ở nam giới không cắt bao quy đầu. Nó tích tụ dưới bao quy đầu ở đầu dương vật. Nếu không vệ sinh dương vật sạch sẽ, các vết bẩn smegma có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây mùi hôi và hình thành các nhiễm trùng khác.
6 nguyên nhân khiến
Dương vật nhiễm nấm: Nhiều người cho rằng, nhiễm nấm cơ quan sinh dục chỉ xuất hiện ở phụ nữ. Sự thật là đàn ông cũng có thể bị nhiễm nấm, đặc biệt là do thói quen vệ sinh kém. Điều này không chỉ gây ra mùi hôi cho dương vật mà còn có thể dẫn đến những triệu chứng khó chịu như đau và ngứa.
6 nguyên nhân khiến
Mồ hôi: Mồ hôi là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể và một bộ phận sinh dục ướt đẫm mồ hôi cũng sẽ bốc mùi khó chịu. Vì thế, hãy nhớ vệ sinh cơ thể nói chung và dương vật nói riêng để thoát khỏi những mùi hôi khó chịu.
6 nguyên nhân khiến
Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs): Các bệnh hoặc các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu hay chlamydia... cũng có thể là nguyên nhân khiến dương vật đau rát và có mùi hôi.
6 nguyên nhân khiến
Da khô: Dương vật ẩm ướt quá hoặc khô quá đều có thể gây nên mùi hôi khó chịu. Thiếu độ ẩm có thể dẫn đến các vết nứt trong bao quy đầu, tạo điều kiện cho cho các vi khuẩn sinh sản và phát triển gây nên mùi hôi.
6 nguyên nhân khiến
Chất liệu quần lót: Việc sử dụng các loại quần lót có chất liệu là vải tổng hợp có thể dẫn đến việc tắc nghẽn mồ hôi, hơi ẩm và dẫn đến việc vi khuẩn tích tụ và phát triển, khiến khu vực sinh dục có mùi và ngứa ngáy.

6 nguyên nhân khiến "cậu nhỏ" bị đau và có mùi

Đăng bới: Trần Lưu04/05/2016 13:55

Health+ | Dương vật đau rát và có mùi có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang có vấn đề ở cơ quan sinh dục. Biết được nguyên nhân sẽ giúp bạn đưa ra những biện pháp can thiệp kịp thời, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm cho cơ quan sinh dục của mình.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm