Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những
Nguyên nhân khiến trẻ bị thừa cân béo phì
Những
Đi ngủ muộn: Thói quen ngủ muộn vào ban đêm không chỉ ảnh hưởng chu kỳ giấc ngủ mà còn khiến trẻ bị tăng cân không kiểm soát. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cứ sau 1 giờ đi ngủ muộn thì chỉ số BMI của trẻ lại tăng lên một chút.
Những
Bỏ bữa ăn sáng: Bạn đưa trẻ đến trường nhưng lại chưa cho chúng ăn sáng? Đó có thể là nguyên nhân khiến bé nhà bạn bị béo phì. Bỏ bữa ăn sáng có thể làm tăng cảm giác thèm các thực phẩm giàu năng lượng, từ đó khiến trẻ thừa cân và béo phì.
Những
Ngủ ít: Ngay cả việc ngủ ít cũng có thể làm cho con bạn bị thừa cân. Các nghiên cứu cho thấy rằng, trẻ ngủ nhiều hơn có chỉ số BMI thấp hơn những trẻ ngủ ít hơn.
Những
Đồ uống có gas và đường: Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, bằng việc hạn chế lượng thức uống có đường và đồ uống có gas cũng có thể giúp trẻ hạn chế calorie và ngăn ngừa tăng cân, béo phì.
Những
Nghiện điện thoại thông minh: Cuộc sống ít vận động có thể làm chậm quá trình trao đổi chất, tăng lượng calorie và dẫn đến tăng cân và béo phì về lâu dài ở cả trẻ em và người lớn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm