Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Photo

5 lý do khiến bạn bị hắt hơi liên tục - Ảnh 1
Nguyên nhân khiến bạn bị hắt hơi liên tục
5 lý do khiến bạn bị hắt hơi liên tục - Ảnh 2
Cảm lạnh: Hắt hơi là một trong những triệu chứng đầu tiên của cảm lạnh. Vì vậy, nếu buổi sáng thức dậy mà liên tục bị hắt hơi thì bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn.
5 lý do khiến bạn bị hắt hơi liên tục - Ảnh 3
Thay đổi nhiệt độ đột ngột: Nếu đột nhiên đi từ một nơi có nhiệt độ lạnh sang một nơi có nhiệt độ cao thì bạn cũng có thể hắt hơi. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi bạn bị hắt hơi liên tục khi bước ra khỏi phòng.
5 lý do khiến bạn bị hắt hơi liên tục - Ảnh 4
Ở gần người hút thuốc lá: Khói thuốc lá có thể gây kích ứng mũi và khiến bạn bị hắt hơi. Vì vậy, nếu đang ở cạnh những người hút thuốc lá thì rất có thể bạn sẽ bị hắt hơi liên tục.
5 lý do khiến bạn bị hắt hơi liên tục - Ảnh 5
Dị ứng theo mùa: Tình trạng dị ứng theo mùa có thể gây ra các triệu chứng như hắt hơi, ho và đỏ mắt. Hãy tham khảo ý kiến bác sỹ nếu bạn liên tục bị hắt hơi và đi kèm với các triệu chứng dị ứng theo mùa khác.
5 lý do khiến bạn bị hắt hơi liên tục - Ảnh 6
Dị ứng vật nuôi: Nếu bạn bị dị ứng với các loạt vật nuôi, đặc biệt là chó hoặc mèo thì bạn cũng sẽ liên tục bị hắt hơi.
loading...

Tin nóng

 • Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn cắt giảm đường trong 5 năm?

  Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn cắt giảm đường trong 5 năm?

  Nhiều nghiên cứu đã cho thấy đường còn nguy hại nhiều hơn chất béo, nhưng chúng ta lại ít chú ý tới "kẻ giết người thầm lặng" này. Vậy nếu bạn không ăn đường trong một thời gian dài thì điều gì sẽ xảy ra?

 • Những tác hại nguy hiểm của khói hương đối với sức khỏe

  Những tác hại nguy hiểm của khói hương đối với sức khỏe

  Việc thắp hương (nhang) trong gia đình, đền, chùa... vốn là tập quán lâu đời của người Việt Nam. Tuy nhiên, một số nghiên cứu mới cảnh báo, trong khói hương chứa nhiều chất độc hại có thể dẫn tới nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí là ung thư và tử vong

 • 5 loại hạt giàu chất béo lành mạnh bạn nên ăn thường xuyên

  5 loại hạt giàu chất béo lành mạnh bạn nên ăn thường xuyên

  Chất béo lành mạnh mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là những loại hạt chứa nhiều chất béo lành mạnh mà bạn nên ăn thường xuyên hơn để luôn khỏe mạnh.

 • 10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ

  10 thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ

  Ăn một số thực phẩm trước khi quan hệ tình dục có thể gây ra những tác động nhất định tới chuyện "yêu" của bạn và người ấy. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch cho một đêm lãng mạn, đừng quên tránh những thực phẩm dưới đây.

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm