TP.HCM: Hàng chục công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Các công nhân bị ngộ độc thực phẩm đã ăn món chay tại bếp ăn tập thể

Bình Phước: Hơn 120 công nhân nhập viện do nghi bị ngộ độc thực phẩm

Điều tra một vụ ngộ độc nghi do sữa

Nguy cơ ngộ độc do rau mầm

10 tháng đầu năm: Hải Dương không có vụ ngộ độc thực phẩm tập thể nào xảy ra

Các công nhân Công ty TNHH Hung Way cho biết sau khi dùng bữa cơm trưa tại công ty đến khoảng 13 giờ 30, nhiều người bắt đầu có triệu chứng nôn mửa, tiêu chảyPhần lớn công nhân có triệu chứng trên đã ăn món chay trong bữa trưa. Ngay lập tức, các công nhân đã được đưa vào Trung tâm Y khoa Phước An 1 ngay gần đó, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Quận 7 để cấp cứu.

Các bác sỹ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Quận 7 cho biết trong buổi chiều 9/12 đã tiếp nhận hơn 20 công nhân trong tình trạng ngộ độc nhẹ với triệu chứng ói mửa, tiêu chảy, tuy nhiên không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi được theo dõi và điều trị tích cực, chiều và tối 9/12, nhiều công nhân đã ổn định sức khỏe, được phép xuất viện ra về. Hiện vẫn còn hơn 10 công nhân đang tiếp tục theo dõi tại bệnh viện và có thể xuất viện trong đêm nay và ngày mai.

Công ty TNHH Hung Way là công ty 100% vốn Đài Loan đóng tại Khu C, lô R, Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này thuộc lĩnh vực dệt may và chính thức hoạt động từ năm 1996 đến nay với quy mô hơn 1.700 công nhân.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn