Chuyên đề: Thực phẩm chức năng an toàn
Dầu olive nguyên chất - niềm hy vọng của bệnh nhân Alzheimer

Dầu olive nguyên chất - niềm hy vọng của bệnh nhân Alzheimer

Dầu olive nguyên chất - thành phần quan trọng trong chế độ ăn Địa Trung Hải có thể bảo vệ não khỏi các triệu chứng của bệnh Alzheimer.

Dầu mù tạt giúp phòng ngừa bệnh mạch vành

Dầu mù tạt giúp phòng ngừa bệnh mạch vành

Với hương vị cay và đắng, dầu mù tạt có lẽ không được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nó lại là một "siêu thực phẩm" có lợi cho người bị bệnh tim mạch.

Sulforaphane từ mầm bông cải xanh sẽ thay thế thuốc đái tháo đường?

Sulforaphane từ mầm bông cải xanh sẽ thay thế thuốc đái tháo đường?

Sulforaphane có nhiều trong mầm bông cải xanh không chỉ giúp ngăn ngừa béo phì, chống ung thư, mà còn có nhiều vai trò trong hỗ trợ điều trị đái tháo đường.

Nghiên cứu - Sản xuất

Tin nóng

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm