Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Video

Video: Màu da mặt "tiết lộ" gì về sức khỏe và tuổi của bạn?

Đăng bới: Trần Lưu09/01/2017 15:30

Health+ | Một điều khá thú vị là màu sắc da mặt có thể liên kết với tình trạng sức khỏe của bạn. Theo dõi video dưới đây để biết được những điều mà màu sắc da mặt "tiết lộ" về sức khỏe và tuổi tác của bạn!

(Đọc thêm)

Tiêu điểm

 • Video: Biện pháp tránh thai nào hiệu quả nhất hiện nay?

  Video: Biện pháp tránh thai nào hiệu quả nhất hiện nay?

  Nếu chưa có ý định sinh con, hoặc mới sinh nở và không muốn bị “vỡ kế hoạch” thì chị em nên tìm hiểu kỹ các biện pháp tránh thai để không mang thai ngoài ý muốn mà vẫn đảm bảo an toàn. Hãy cùng tìm hiểu về biện pháp tránh thai hiệu quả nhất hiện nay qua video dưới đây!

 • Video: Rượu bia - thủ phạm gây rối loạn cương dương

  Video: Rượu bia - thủ phạm gây rối loạn cương dương

  Bên cạnh những tác hại sức khỏe nghiêm trọng mà chúng ta đã biết, bia rượu và các loại đồ uống có cồn còn chính là thủ phạm gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Theo dõi video dưới đây để biết được tác hại của bia rượu đối với sức khỏe sinh sản của nam giới!

 • Video: Màu da mặt "tiết lộ" gì về sức khỏe và tuổi của bạn?

  Video: Màu da mặt "tiết lộ" gì về sức khỏe và tuổi của bạn?

  Một điều khá thú vị là màu sắc da mặt có thể liên kết với tình trạng sức khỏe của bạn. Theo dõi video dưới đây để biết được những điều mà màu sắc da mặt "tiết lộ" về sức khỏe và tuổi tác của bạn!

 • Video: Lý giải vì sao bụng lại kêu "ùng ục" khi đói

  Video: Lý giải vì sao bụng lại kêu "ùng ục" khi đói

  Có phải những lúc đói, bụng bạn thường phát ra tiếng kêu "ùng ục"? Vậy tại sao bụng lại phát ra tiếng như thế? Hãy cùng tìm hiểu qua video dưới đây nhé!

 • Video: Lý do sẽ khiến bạn không muốn đụng vào rượu bia nữa

  Video: Lý do sẽ khiến bạn không muốn đụng vào rượu bia nữa

  Chúng ta đã nghe rất nhiều về tác hại của rượu bia và các loại đồ uống có cồn, nhưng dường như tất cả vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn tránh xa chúng? Theo dõi video dưới đây sẽ khiến bạn chẳng bao giờ muốn đụng vào rượu bia nữa!

Xem thêm Video khác

Sản phẩm