Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Video

Video: Ăn loại chuối nào tốt nhất cho sức khỏe?

Đăng bới: Trần Lưu06/11/2017 11:40

Health+ | Chuối là một trong những loại trái cây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại chuối đều giống nhau. Video dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết được loại chuối nào là tốt nhất cho sức khỏe?

(Đọc thêm)

Tiêu điểm

 • Video: 7 cách giúp bạn hứng thú hơn với "chuyện ấy"

  Video: 7 cách giúp bạn hứng thú hơn với "chuyện ấy"

  Suy giảm ham muốn tình dục khiến bạn không còn hứng thú khi nghĩ tới chuyện ấy? Đừng quá lo lắng, hãy cải thiện tình trạng này bằng một số cách đơn giản trong video dưới đây!

 • Video: Vì sao càng có tuổi thì tửu lượng càng kém?

  Video: Vì sao càng có tuổi thì tửu lượng càng kém?

  Khi còn trẻ nhiều người có thể nhậu nhẹt cả đêm mà không hề mệt mỏi. Tuy nhiên khi bắt đầu có tuổi, họ trở nên dễ say xỉn và mệt mỏi hơn sau mỗi cuộc nhậu. Vậy nguyên nhân vì sao? Theo dõi video dưới đây để biết câu trả lời!

 • Video: Dáng người tiết lộ gì về sức khỏe?

  Video: Dáng người tiết lộ gì về sức khỏe?

  Theo các bác sỹ, có 3 loại hình dáng cơ thể chính là: Quả táo, quả lê và đồng hồ cát. Mỗi loại hình dáng lại tiết lộ rất nhiều điều về sức khỏe. Theo dõi video dưới đây để tìm hiểu rõ hơn.

 • Video: 5 bộ phận "vô dụng" nhất trên cơ thể con người

  Video: 5 bộ phận "vô dụng" nhất trên cơ thể con người

  Cơ thể con người trải qua quá trình tiến hóa lâu dài nhưng một số bộ phận trên cơ thể đã không còn tác dụng khi chúng ta tiến hóa. Dưới đây là 5 bộ phận đã trở nên vô dụng sau khi con người tiến hóa.

 • Video: Đau đầu sau khi uống rượu - Nguyên nhân vì sao?

  Video: Đau đầu sau khi uống rượu - Nguyên nhân vì sao?

  Sau mỗi lần quá chén cùng bạn bè, đầu của bạn thường bị đau như búa bổ, đặc biệt là sau khi tỉnh rượu. Vậy nguyên nhân vì sao? Theo dõi video dưới đây để biết câu trả lời!

Xem thêm Video khác

Sản phẩm