Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Video

Tiêu điểm

 • Video: Cơ thể sẽ thế nào khi bạn ăn chay thuần?

  Video: Cơ thể sẽ thế nào khi bạn ăn chay thuần?

  Cũng như nhiều chế độ ăn kiêng khác, chế độ ăn chay thuần (Vegan) tuy được cho là lành mạnh nhưng cũng có thể gây ra một số rủi ro cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chế độ ăn chay thuần qua video dưới đây!

 • Video: Nên và không nên làm gì trong 3 tháng đầu thai kỳ?

  Video: Nên và không nên làm gì trong 3 tháng đầu thai kỳ?

  Mang thai 3 tháng đầu là giai đoạn nguy hiểm nhất bởi dễ bị sảy thai hay mẹ bầu dễ bị mệt mỏi, ốm nghén ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi. Vậy, bà bầu nên và không nên làm gì trong giai đoạn này, thậm chí có nên kiêng "chuyện ấy" hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong video dưới đây!

 • Video: Não càng lớn càng thông minh - Đúng hay sai?

  Video: Não càng lớn càng thông minh - Đúng hay sai?

  Liệu việc sở hữu bộ não to có tương đồng với chỉ số thông minh (IQ) cao hay không? Nếu vẫn đang nghĩ như vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Hãy tìm hiểu câu trả lời trong video dưới đây!

 • Video: 6 thói quen đang gây hại cho thận

  Video: 6 thói quen đang gây hại cho thận

  Thận đảm nhiệm những nhiệm vụ như: Sản xuất hormone, lọc máu, hấp thụ khoáng chất, sản xuất nước tiểu... Thận bị tổn thương chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những hoạt động này. Bởi vậy, bạn nên tránh một số thói quen như trong video dưới đây để bảo vệ thận của mình.

 • Video: Bạn có đang xì mũi đúng cách?

  Video: Bạn có đang xì mũi đúng cách?

  Cảm lạnh, cảm cúm, viêm xoang... đều có thể gây nghẹt mũi, ngạt mũi. Xì mũi là việc tưởng đơn giản nhưng làm không đúng cách có thể khiến tình trạng này thêm trầm trọng. Vậy xì mũi thế nào mới đúng cách? Hãy theo dõi video dưới đây!

Xem thêm Video khác

Sản phẩm