Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Photo

6 loại rau nên ăn để đối phó với cái nóng mùa Hè - Ảnh 1
Làm mát cơ thể trong mùa Hè bằng các loại rau củ
6 loại rau nên ăn để đối phó với cái nóng mùa Hè - Ảnh 2
Quả bầu: Giàu kali, natri và vitamin C... quả bầu chứa 90% là nước. Nó giúp làm mát, làm dịu cơ thể và bổ sung chất điện phân bị mất do việc đổ mồ hôi quá nhiều.
6 loại rau nên ăn để đối phó với cái nóng mùa Hè - Ảnh 3
Dưa chuột: Với hàm lượng 96% là nước, dưa chuột là một trong những thực phẩm tốt nhất mà bạn nên ăn vào mùa Hè để giúp giữ nước. Loại thực phẩm này cũng rất giàu chất xơ và có ít calorie. Bạn có thể ăn dưa chuột dưới dạng salad cùng với các loại rau khác.
6 loại rau nên ăn để đối phó với cái nóng mùa Hè - Ảnh 4
Các loại rau lá xanh: Rau chân vịt đứng đầu danh sách các loại rau lá xanh lành mạnh vì nó có nhiều chất xơ và vitamin, giúp hỗ trợ tiêu hóa và giúp bạn đối phó với cái nóng trong mùa Hè. Bạn nên hạn chế ăn cà rốt và hạt methi vì chúng có thể làm tăng nhiệt cơ thể.
6 loại rau nên ăn để đối phó với cái nóng mùa Hè - Ảnh 5
Mướp khía: Mướp khía cũng là một trong những thực phẩm bạn nên ăn nhiều vào mùa Hè. Nó có hàm lượng nước, chất xơ và kali cao, giúp bạn duy trì sự cân bằng chất điện phân trong mùa Hè.
6 loại rau nên ăn để đối phó với cái nóng mùa Hè - Ảnh 6
Cải bắp: Ăn cải bắp cũng là cách để bạn ngăn ngừa tình trạng mất nước và khó tiêu trong suốt mùa Hè.
6 loại rau nên ăn để đối phó với cái nóng mùa Hè - Ảnh 7
Bí ngồi: Bí ngồi cũng là một thực phẩm có khả năng giúp bạn giữ nước và phục hồi các chất dinh dưỡng bị mất trong mùa Hè.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm