Ngon mát canh sườn hầm hạt sen củ mài

Hướng dẫn cách nấu canh sườn hầm hạt sen củ mài

Hướng dẫn cách làm sườn rim cốt dừa

Sườn rim cà phê đổi bữa cho ngày mưa gió

Sườn non chiên tỏi theo kiểu mới

Sườn lợn hấp hoa kim châm

Nguyên liệu:

- Củ mài tươi: 1 củ

- Sườn lợn: 350gr

- Hạt ý dĩ: 50gr

- Hạt sen: 25gr

- Củ cây hoa huệ khô (lily bulbs): 20gr

- Muối: Vừa đủ

Thực hiện:

Củ mài gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Hạt ý dĩ, củ hoa huệ, hạt sen rửa sạch.

Sườn chần qua nước sôi. Vớt ra đĩa để riêng.

Tiếp đó cho củ mài, hạt ý dĩ, hạt sen, củ hoa huệ khô, sườn và nước vừa đủ vào đun sôi.

Hạ nhỏ lửa, đun tiếp đến khi sườn chín, hạt sen mềm bở. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp.

Cho món ăn ra bát và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

 Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng