Lo béo phì, ngộ độc? Học cách làm bỏng ngô sạch ngay!

Cách làm bỏng ngô bằng nồi rất đơn giản và an toàn cho sức khỏe

5 mối họa từ bỏng ngô mà chẳng rạp chiếu phim nào dám nói ra

Bắp rang bơ: thơm lừng... hóa chất

TP.HCM: Các mẫu bắp rang bơ âm tính với Diacetyl

Ưu nhược điểm của thực phẩm GMO từ góc độ ăn chay

Nếu bạn đang kinh sợ vì 5 mối họa từ bỏng ngô mà chẳng rạp chiếu phim nào dám nói ra nhưng vẫn rất muốn thưởng thức món bỏng ngô/bắp rang bơ thơm giòn, hãy tự làm bỏng ngô tại nhà.

Học ngay cách làm bỏng ngô bằng nồi đơn giản, hợp với lối sống organic trong infographic dưới đây:

Một số lưu ý khi ăn bỏng ngô

Giống như tất cả các loại thực phẩm khác, bỏng ngô cũng có thể gây dị ứng ở một số người. Khi nhận thấy bất kỳ triệu chứng dị ứng nào phát sinh ngay sau khi tiêu thụ bỏng ngô, chẳng hạn như sưng miệng, khó thở, ngứa ngáy... hãy ngừng ăn bỏng ngô ngay và tìm kiếm sự trợ giúp y tế.

Bỏng ngô cũng nằm trong danh sách thực phẩm thường gây kích ứng các triệu chứng của bệnh nhân bị viêm ruột. Vậy nên, nếu bạn bị một chứng bệnh liên quan đến viêm đường tiêu hóa, hãy tránh xa loại đồ ăn vặt này.

Biết Tuốt H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng