Học cách nấu súp bắp bò với nấm ngon thơm hấp dẫn

Món súp bắp bò với hương vị thơm ngon, hấp dẫn khẩu vị người thưởng thức

Thịt bò xào hành tây sốt XO lạ miệng

Món ngon đầu tuần: Thịt ba chỉ om trà

Thịt đỏ rất tốt, thịt bò ăn cỏ còn tốt hơn!

Thịt bò viên phô mai sốt tương cà ngon mê li

Nguyên liệu:

- Bắp bò: 500gr

- Củ cải trắng: 400gr

- Cà rốt: 1 củ

- Nấm tươi: 4 cái

- Gừng: 4gr

- Nước: 2 lít

- Rượu: 2 thìa canh

- Muối: 6gr

Thực hiện:

Nấm ngâm mềm, rửa sạch, thái miếng.

Cà rốt, củ cải gọt vỏ, thái miếng vừa.

Bắp bò cắt thành từng miếng vừa ăn.

Đun sôi hỗn hợp nước với rượu rồi cho thịt bò vào đun tiếp 5 phút, vớt ra để riêng.

Cho bắp bò, củ cải, cà rốt, nấm, vài lát gừng vào nồi hầm.

 Đổ ngập nước.

Nấu khoảng 30 – 40 phút. Nêm nếu gia vị cho vừa ăn.

Cho món ăn ra bát và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng