Giải nhiệt cuối tuần với Big Italian Salad

Công thức làm món Big Italian Salad khá đơn giản

Những sai lầm ai cũng có thể mắc phải khi đánh răng

Ăn trứng gà mỗi ngày có tốt không?

Cồn nào đảm bảo chất lượng trong phòng chống dịch nCoV - novel coronavirus?

Ăn gì để tăng cường testosterone tự nhiên cho phái mạnh?

Theo Jenn Segal - đầu bếp kiêm quản trị trang Once Upon a Chef, Big Italian Salad rất dễ kết hợp với các món ăn, tùy theo sở thích của bà nội trợ và mỗi gia đình. Hương vị tươi ngon của món ăn cũng sẽ chinh phục được  những thực khách khó tính nhất.
Công thức của món salad này cũng khá đơn giản.
- Nguyên liệu: Bất cứ loại rau, quả mọng nào bạn thích. Gợi ý của Jenn Segal là: xà lách Romaine, ớt chuông, cà chua nho, cà rốt, dưa chuột, olive, phomai mặn.
- Nguyên liệu sốt: Rau mùi tây, húng quế, oregano, tỏi, giấm rượu vang đỏ, dầu olive, muối, hạt tiêu và mật ong. 
Cách làm:

Rửa sạch xà lách và rau, để ráo nước rồi vẩy khô. Nếu cần có thể dùng giấy thấm khô xà lách trước khi xắt miếng vừa ăn.

- Ớt chuông, cà chua, cà rốt, dưa chuột thái miếng tùy thích.
Mix các nguyên liệu trên trong một bát tô lớn.
- Cho hết các nguyên liệu làm sốt vào máy xay sinh tố và xay mịn.

Rưới từ từ phần sốt lên bát salad, trộn nhẹ tay. Rắc thêm chút muối và hạt tiêu nếu thích.

Thế là bạn có món salad tươi rói, có thể ăn kèm với gà nướng, tôm nướng hoặc beefsteak.
Chúc bạn ngon miệng.
PV H+ (Theo oneuponachef)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng