Dạ dày xào tỏi tây ăn là nghiền

Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức món dạ dày xào tỏi thích hợp cho những ngày se se

Cơm tối ấm bụng với món sườn kho dưa chua

15 món ăn vặt lành mạnh dành cho người muốn giảm cân

Món ăn sáng: Bánh mì cuộn ruốc đơn giản mà ngon

Món ngon ngày lạnh: Hàu sữa chiên sốt hành gừng

Nguyên liệu:

- Dạ dày lợn:200gr

- Tỏi tây: 3 cây

- Ớt khô: 1 quả

- Sa tế: ½ thìa cà phê

- Xì dầu, rượu nấu ăn, đường: Vừa đủ

Hướng dẫn cách chế biến dạ dày xào tỏi tây:

Dạ dày làm sạch, luộc chín rồi thái miếng mỏng vừa ăn. Tỏi tây rửa sạch thái khúc, phần đầu trắng của tỏi thái mỏng.

Đun nóng chút dầu ăn, cho phần đầu trắng tỏi, ớt khô, sa tế và đường vào đảo đều.

Tiếp đó thêm dạ dày vào đảo cùng.

Thêm rượu nấu ăn, xì dầu vào nêm nếm cho vừa ăn.

 Cho tỏi tây vào và tiếp tục xào đến khi chín. Tắt bếp.

 Cho món ăn ra bát và thưởng thức ngay khi nóng.

Lưu ý: Tùy theo khẩu vị mỗi người, bạn có thể giảm bớt cay để món ăn phù hợp với khẩu vị hơn.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng