Bít tết sốt tiêu đen vị ngon khó cưỡng

Thịt bò mềm, thơm và ngọt tự nhiên ăn kèm với măng tây và cà rốt rất hấp dẫn.

Cuối tuần ăn sang với bò bít tết, khoai tây nghiền và củ cải đỏ

Ăn bít tết tốt cho trí nhớ

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào măng

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào ớt sừng xanh

Nguyên liệu:

- Thăn bò: 150gr

- Măng tây: 100gr

- Cà rốt: ½ củ

- Cà chua bi: 1 quả

- Sốt tiêu đen, bơ: Vừa đủ

Hướng dẫn cách làm bít tết bò sốt tiêu đen:

Măng tây rửa sạch, cắt khúc khoảng 2 - 3cm. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái miếng mỏng. Đun nóng nồi nước, cho măng tây và cà rốt đã sơ chế vào luộc, vớt ra để ráo nước.

Cho bơ vào chảo đun cho đến khi bơ tan chảy.

Cho thịt bò vào chiên vàng xém cạnh 2 mặt (hoặc bạn có thể chiên chín tùy theo sở thích của gia đình). Gắp thịt bò ra đĩa.

Đổ nước sốt tiêu đen vào chảo vừa chiên thịt bò, đun cho đến khi sốt sôi lăn tăn thì tắt bếp. Đổ phần sốt tiêu đen lên miếng thịt bò.

Xếp măng tây, cà rốt, cà chua bi lên trang trí và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày, món ngon cuối tuần!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng