Bánh nếp chuối rán giòn ăn mãi không chán

Lớp vỏ ngoài của bánh giòn tan, quyện vị ngọt thơm của chuối làm cho món bánh rất hấp dẫn

Bánh sữa ngô chiên thơm, ngon cho bữa sáng

Bánh chiffon bọc chocolate ngon tuyệt cho ngày mát trời

Cách làm bánh xoài mềm mịn, thơm ngon

Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì nướng giòn ngon, béo ngậy

Nguyên liệu:

- Chuối chín: 2 quả

- Bột gạo nếp: 300gr

- Đường kính, dầu hạt cải: Vừa đủ

Hướng dẫn cách làm bánh nếp chuối chiên giòn:

Chuối bóc vỏ, nghiền nhuyễn.

Cho chuối vào bát thêm lượng đường vừa đủ vào (đường tùy chỉnh theo sở thích ngọt, nhạt).

Đổ bột gạo nếp và một lượng nước vừa đủ vào nhào bột đến khi bột mịn, dẻo.

Chia bột thành nhiều nắm nhỏ, cán xuống cho hơi dẹp.

Đun nóng dầu ăn, cho từng chiếc bánh vào rán vàng đều hai măt.

Vớt bánh ra để ráo dầu và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng