Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo

Đăng bởi: Lưu Hải17/05/2015 15:37

Ngày 17/5, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo

Thầy thuốc trẻ Đoàn Bệnh viên Trung ương Huế khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con xã Lộc Trì

Miễn phí tham dự trại hè đái tháo đường trẻ em

Miễn phí khám bệnh hen phế quản tại Hà Nội

Khám bệnh miễn phí tại Viện Vệ sinh Y tế công cộng TP.HCM

'Núp bóng' khám bệnh miễn phí để bán TPCN

1.000 người dân vùng sâu được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Chương trình được tổ chức tại xã Lộc Trì (H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) với nhiều hoạt động ý nghĩa như cấp phát thuốc miễn phí cho 300 bà con nghèo; Trao 500 suất quà gồm trứng, xúc xích và sữa cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời trao 10 suất quà (500.000 đồng/suất) cho 10 hộ gia đình chính sách xã Lộc Trì.

Ngoài ra, còn tổ chức ngày hội rửa tay bằng xà phòng cho giáo viên, học sinh Trường mầm non Sao Mai và tặng xà phòng cho trường.
Chương trình được tổ chức với tổng kinh phí 110 triệu đồng do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh kêu gọi từ nhiều nhà tài trợ.
Anh Nguyễn Chí Quang, Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế cho biết: “Tỉnh đoàn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì an sinh xã hội, phát huy tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên. Các hoạt động luôn hướng đến những địa phương nghèo, thuộc vùng sâu vùng xa và xã Lộc Trì là một trong những địa bàn vẫn còn nhiều khó khăn”.

Theo Tuyết Khoa (Thanh Niên Online)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm