Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Photo

6 bài tập yoga giúp chị em dễ dàng
Hướng dẫn tập yoga giúp chị em dễ dàng lên đỉnh
6 bài tập yoga giúp chị em dễ dàng
Tư thế cây cung (Dhanurasana): Tư thế yoga này không chỉ giúp phụ nữ dễ đạt được cực khoái mà nó còn là một cách tuyệt vời để đối phó với tình trạng suy giảm ham muốn tình dục. Tư thế này cũng giúp tăng cường lưu thông máu tới cơ quan sinh dục, từ đó cải thiện ham muốn tình dục.
6 bài tập yoga giúp chị em dễ dàng
Tư thế góc vươn một bên (Parsvakonasana): Tư thế yoga này không chỉ tăng cường cơ sàn chậu của bạn mà còn giúp cân bằng các hormone tình dục, từ đó giúp bạn dễ đạt cực khoái hơn.
6 bài tập yoga giúp chị em dễ dàng
Tư thế mặt phẳng nghiêng (Vasisthasana): Một trong những lợi ích hấp dẫn nhất của tư thế yoga này là kích thích các cơ quan sinh sản và làm giảm căng thẳng, mệt mỏi.
6 bài tập yoga giúp chị em dễ dàng
Tư thế chiến binh 2 (Virabhadrasana II): Tư thế yoga này làm tăng tính linh hoạt và độ bền của cơ, từ đó bạn có thể thử nghiệm nhiều tư thế quan hệ tình dục để dễ cực khoái hơn.
6 bài tập yoga giúp chị em dễ dàng
Tư thế chiến binh 3 (Virabhadrasana III): Tư thế yoga này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn hơn. Nó cũng giúp cường cơ bắp và cơ xương chậu của bạn.
6 bài tập yoga giúp chị em dễ dàng
Tư thế cầu 1 chân (One - legged dhanurasansa): Tư thế yoga này sẽ không chỉ tăng cường các cơ sàn chậu và giúp bạn đạt cực khoái mà còn góp phần làm phẳng bụng dưới của bạn.
loading...

Tin nóng

 • Infographic: Không nên ăn gì khi muốn có thai?

  Infographic: Không nên ăn gì khi muốn có thai?

  Nếu muốn có thai, đậu thai dễ dàng, bạn cần chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn. Dưới đây là 5 thực phẩm không nên ăn khi muốn có thai mà bạn cần lưu ý:

 • Trồng hoa trong phòng ngủ giúp ngủ ngon, giải tỏa căng thẳng

  Trồng hoa trong phòng ngủ giúp ngủ ngon, giải tỏa căng thẳng

  Các loại hoa cảnh thường được khuyến cáo không nên trồng trong phòng ngủ vì nó có thể gây dị ứng và nhiều rủi ro cho sức khỏe. Tuy nhiên, với 8 loại hoa cảnh dưới đây thì khác. Khoa học đã chứng minh chúng có thể giúp ngủ ngon và giải tỏa căng thẳng.

 • 10 sai lầm khi ăn sáng khiến bạn khó giảm cân

  10 sai lầm khi ăn sáng khiến bạn khó giảm cân

  Bỏ ăn sáng có thể khiến bạn khó kiểm soát cân nặng hơn so với việc ăn sáng đầy đủ. Ăn sáng không đúng cách cũng khiến việc giảm cân trở nên bất khả thi hơn. Dưới đây là 10 sai lầm phổ biến khi ăn sáng khiến bạn dễ tăng cân, béo phì:

 • Ăn gì để giảm hội chứng tiền kinh nguyệt?

  Ăn gì để giảm hội chứng tiền kinh nguyệt?

  Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) là những biểu hiện khó chịu ở phụ nữ trước mỗi kỳ kinh nguyệt như đau lưng, căng vú, chuột rút, mệt mỏi, khó chịu, căng thẳng, trầm cảm, mất ngủ... Để giảm những triệu chứng khó chịu này, bạn có thể ăn những thực phẩm như dưới đây.

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm