Món ăn tráng miệng: Học cách làm thạch hoa hồng ngọt mát

Thạch hoa hồng ngọt mát thơm ngon

Chống nắng, tia UV và những điều ai cũng cần biết

Ngon và lạ: Canh cá đậu phụ ngọt thanh

Giải nhiệt với món chè ý dĩ và chanh

Học cách nấu chè khoai lang nấm tuyết thanh mát ngày hè

Nguyên liệu:

- Hoa hồng khô: 25gr

- Nước: 800ml

- Bột gelatin: 12gr

- Đường: 25gr

Thực hiện:

Hoa hồng rửa sạch, cho vào nồi đun nhỏ lửa khoảng 8 phút, tắt bếp. Đậy vung lại để khoảng 3 phút. Lọc bỏ bã hoa hồng.

Đổ nước hoa hồng ra bát, thêm bột gelatin, đường vào khấy đều.

Đổ hỗn hợp vào cốc, để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng cho đến khi thạch hoa hồng thành khuôn.

Cho thạch hoa hồng ra, thêm vài cánh hoa hồng lên trên trang trí và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng