Cuối tuần làm đậu phụ hấp thịt theo kiểu Trung Hoa nhanh gọn

Thịt hấp đậu phụ béo ngậy thơm mát

Ngon lạ: Đậu phụ om trà Olong

Đậu phụ nhồi tôm thịt thanh đạm ngày mưa

Cuối tuần làm đậu phụ non hấp trứng bách thảo

Đậu phụ kho trứng – có lạ không?

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 350gr

- Thịt lợn băm nhỏ: 200gr

- Bột ngô: 3 thìa cà phê

- Xì dầu: 1.5 thìa cà phê

- Hạt tiêu, hành lá thái nhỏ: Vừa đủ

Thực hiện:

Đậu phụ lấy ra trần qua nước sôi.

Cho thịt vào bát thêm bột ngô, xì dầu, hạt tiêu và đậu phụ vào trộn đều tạo thành hỗn hợp.

Cho hỗn hợp thịt và đậu phụ ra đĩa.

Sau đó cho vào nồi hấp khoảng 12 - 15 phút với lửa to, tắt bếp.

Rắc hành lá lên trên và thưởng thức.

Với các bước đơn giản là bạn đã hoàn thành món ăn rồi.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng