Bí quyết nấu miến theo kiểu Thái cho bữa sáng thanh ngọt

Miến kiểu Thái rất dễ ăn và ngon miệng cho bữa sáng

Ngũ cốc - Lựa chọn tốt nhất cho bữa sáng?

Thanh lọc cơ thể trong 3 ngày mà vẫn được ăn sang miệng

Cuối tuần sang chảnh với món chả cá Lã Vọng

Học lỏm chuyên gia Mỹ cách làm 7 món ăn sáng từ ngũ cốc

Cách chế biến món miến theo kiểu Thái:

Thực hiện:

Cải thảo tách lá, đem rửa sạch để ráo nước, rồi cắt thành khúc dài vừa ăn.

Nấm cắt chân, rửa sạch bổ làm đôi.

Đậu phụ cắt thành từng miếng vuông.

Bắc nồi nước dùng gà lên bếp đun sôi rồi trút thịt lợn vào, nấu sôi lại.

Thêm đậu phụ, miến, cải thảo, nấm và nước mắm vào đun.

Khi nước sôi thì thêm hành lá, rau mùi, hạt tiêu và đường vào khuấy đều.

Múc canh miến ra bát, thêm chút nước cốt dừa lên trên và dùng nóng.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Tổng hợp)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng