Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Kiến thức sống khỏe

Ẩm thực Nhật Bản: Tôm tẩm bột chiên xù

Đăng bởi: Diệu Phúc28/05/2017 15:05

Health+ | Tôm chiên xù kiểu Nhật có hương vị mới lạ và thơm ngon chắc chắn sẽ tạo nên sự thú vị cho bữa ăn gia đình bạn. Sau đây là cách làm tôm chiên xù kiểu Nhật giòn thơm ngon miễn chê cho cả nhà thưởng thức mà Health+ muốn giới thiệu cho các bạn!

Chuyên đề : Món ngon cuối tuần

Ẩm thực Nhật Bản: Tôm tẩm bột chiên xù

Tôm chiên xù kiểu Nhật thật ngon và hấp dẫn

Món ngon đầu tuần: Đậu bắp nhồi tôm chiên

Món ngon đầu tuần: Đậu bắp nhồi tôm chiên

Hướng dẫn cách làm hoành thánh cuộn tôm chiên

Món ngon đầu tuần: Cách làm tôm chiên sốt cà chua

Nguyên liệu:

- Tôm: 200gr

- Vụn bánh mì: 20gr

- Muối, hạt tiêu: Vừa đủ

- Bột chiên: Vừa đủ

- Trứng đánh đều: 1 quả

Thực hiện:

Ẩm thực Nhật Bản: Tôm tẩm bột chiên xù - Ảnh 1Tôm rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu, chừa phần đuôi.

Ẩm thực Nhật Bản: Tôm tẩm bột chiên xù - Ảnh 2Rạch phần sống lưng, rút chỉ đen. Sau đó dùng đầu dao đập nhẹ lên mình tôm.

Ẩm thực Nhật Bản: Tôm tẩm bột chiên xù - Ảnh 3Lăn tôm qua muối, hạt tiêu, bột chiên, trứng. Sau đó lăn tôm qua vụn bánh mì cho bám đều 2 mặt. Làm cho đến hết phần nguyên liệu.

Ẩm thực Nhật Bản: Tôm tẩm bột chiên xù - Ảnh 4Đun nóng dầu ăn, cho tôm vào chiên vàng đều 2 mặt, dùng rây lưới vớt vụn bột bị rơi ra để dầu rán không bị cháy. Vớt tôm ra đĩa có giấy thấm dầu.

Ẩm thực Nhật Bản: Tôm tẩm bột chiên xù - Ảnh 5Khi ăn chấm cùng tương ớt hoặc tương cà đều rất ngon.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm