Khai vị với món đậu phụ lạnh sốt cà chua cay

Đậu phụ lạnh sốt cà chua cay thanh nhẹ mà ngon

Đậu phụ chiên xóc tỏi ớt ngon lạ

Hướng dẫn cách làm thịt om đậu phụ

Ngon và lạ: Canh cá đậu phụ ngọt thanh

Cuối tuần làm đậu phụ hấp thịt theo kiểu Trung Hoa nhanh gọn

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 1 bìa

- Hành tím: 1 củ

- Cà chua: 1 quả

- Mùi tây: 1 cây

- Nước cốt chanh: 2 thìa cà phê

- Dầu olive: 15ml

- Muối: 3gr

- Hạt tiêu: Vừa đủ

Thực hiện:

Đậu phụ cắt thành từng miếng vừa ăn. Xếp đậu ra đĩa.

Hành tím, cà chua thái hạt lựu. Rau mùi thái nhỏ.

Cho cà chua, hành tím, 2/3 rau mùi, nước cốt chanh, dầu olive, muối và hạt tiêu vào bát trộn đều.

Cho hỗn hợp rau củ lên trên đậu phụ rồi thưởng thức.

Chỉ với các bước đơn giản bạn đã có món khai vị độc lạ này rồi.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng