Món củ cải kho gân bò cho ngày đông lạnh giá

Món củ cải kho gân bò ăn với cơm nóng rất ngon miệng

Cuối tuần làm thịt bò xào ớt kiểu Nhật đơn giản

Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào măng

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào dứa thơm mềm bắt mắt

Nguyên liệu:

- Củ cải: 2 củ

- Gân bò: 250gr

- Xì dầu, muối, đường, dầu ăn, hành lá

Cách chế biến:

Củ cải gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Gân bò rửa sạch, luộc sơ qua, rồi thái miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, thái khúc khoảng 2 - 3cm.

Đun nóng dầu ăn, cho củ cải vào xào, thêm nước vào nồi đun sôi.

Tiếp đó cho gân bò, xì dầu, đường, muối vừa đủ, đậy vung lại, nấu đến khi các nguyên liệu chín mềm, nước cạn dần. Nêm nếm cho vừa ăn.

Cho hành lá vào đảo cùng rồi tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng