Cuối tuần, cùng bé yêu vào bếp làm kẹo lạc ngọt thơm

Miếng kẹo lạc giòn tan, có vị thơm ngậy của lạc hòa quyện với độ ngọt thanh của đường sẽ rất hấp dẫn đấy!

Làm kẹo matcha ngọt thơm siêu dễ - bé cũng làm ngon

Cùng bé yêu vào bếp làm bánh pancake kiểu Thụy Điển

Cùng con yêu vào bếp: Làm kem bưởi dâu tây mát ngọt cho ngày nắng

Cùng bé yêu vào bếp làm kem cam mát lạnh cho ngày Hè

Nguyên liệu:

- Đường: 10gr

- Nước: 45ml

- Muối: 5gr

- Lạc rang: 100gr

Thực hiện:

Cho đường, muối và nước vào trong nồi khuấy đều, đun sôi.

Khi đường ngả sang màu hơi vàng thì cho lạc vàng đảo thật nhanh.

Đổ hỗn hợp kẹo ra giấy nến, dùng thìa cán mỏng.

Chờ kẹo lạc nguội rồi cho ra đĩa và thưởng thức.

Lưu ý: Nếu ăn không hết cho vào lọ thủy tinh đậy nắp lại bảo quản ăn dần.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng