Ngon và lạ: Gà chiên sốt giấm balsamic

Gà chiên sốt mật ong ngon tuyệt, khiến cả nhà mê mẩn!

Thịt gà xào đậu Hà Lan

Gà kho rau răm lạ miệng ngon cơm

Gà xào nấm đơn giản ngon cơm

Thịt gà – Bổ dưỡng thế này không ăn thì phí!

Nguyên liệu:

- Đầu cánh gà: 10 cái

- Tỏi băm nhỏ: 5 tép

- Mật ong: 6 thìa canh

- Đường nâu: 6 thìa canh

- Giấm balsamic: 1/8 thìa cà phê

- Mù tạt: 2 thìa canh

- Xì dầu: Vừa đủ

- Hành lá thái nhỏ: Vừa đủ

- Vừng: Vừa đủ

- Bột mì đa dụng: 10gr

- Muối và hạt tiêu: Vừa đủ

Thực hiện:

Cho tỏi, mật ong, đường, giấm balsamic, mù tạt, xì dầu vào bát khuấy đều.

Gà rửa sạch, thấm khô. Ướp cùng muối và hạt tiêu.

Lăn gà qua lớp bột mì.

Cho gà vào chiên vàng đều hai mặt.

 Vớt ra đĩa có giấy thấm dầu.

Đổ hỗn hợp nước sốt mật ong vào nồi đun sôi.

Khi hỗn hợp sôi sánh lại thì cho gà vào đảo đều cho thịt gà thấm đẫm nước sốt.

Cho gà ra đĩa, rắc hành lá và vừng lên trên và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng