Hướng dẫn làm bánh pho mát kiểu Nhật bằng nồi cơm điện

Cách làm bánh pho mát bằng nồi cơm điện rất đơn giản, dễ làm

Làm bánh mì nướng tôm cho bữa sáng nhanh gọn

Bánh nấm nhồi khoai tây

Hướng dẫn cách làm bánh chay nhân đậu đỏ mới lạ

Tết Hàn Thực làm bánh chay vị trà xanh kiểu mới

Nguyên liệu:

- Kem pho mát (cream cheese), đã làm mềm: 200gr

- Đường trắng: 80gr

- Bột bánh ngọt (cake flour): 40gr

- Trứng: 2 quả

- Kem sữa béo (whipping cream): 200ml

- Nước cốt chanh: 1 thìa cà phê

Thực hiện:

Cho kem pho mát, đường, nước cốt chanh, trứng gà vào bát to. Dùng máy đánh trứng đánh đều.

Đổ kem sữa béo, bột bánh vào rồi khuấy đều cho đến khi các hỗn hợp hòa tan hoàn toàn.

Cho hỗn hợp vào nồi cơm điện, bấm nút nấu cho đến khi bánh chín.

Lấy bánh ra, chờ nguội.

Cho bánh vào tủ lạnh khoảng 1 giờ. Lấy bánh ra và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng