Cùng bé yêu vào bếp làm bánh pancake kiểu Thụy Điển

Để món ăn thêm đa dạng và phù hợp với sở thích, bạn có thể kết hợp với chuối, việt quất...

Cuối tuần làm bánh khoai tây phô mai nướng kiểu Pháp

Hướng dẫn cách làm bánh nhân củ cải và thịt

Hướng dẫn cách làm bánh tôm hình mặt trăng

Cách làm bánh pudding sữa béo ngậy

Nguyên liệu:

- Trứng: 2 quả

- Bột mì nguyên chất: 200gr

- Sữa: 300ml

- Muối: 3gr

- Quả việt quất: 10gr

- Đường mịn: 20gr

- Chuối sấy:  Vừa đủ

- Dưa hấu: ½ quả

- Bơ: 10gr

Thực hiện:

Đập trứng ra bát, thêm bột mì, đường, muối, sữa vào đánh đều cho bột tan mịn.

 Đổ hỗn hợp bột qua ray lọc.

Đun cho bơ tan chảy, thêm hỗn hợp bột vào chiên cho vàng đều 2 mặt, gập bánh lại. Cho bánh ra đĩa.

Dưa hấu ép lấy nước. Chuối, việt quất, cho ra đĩa.

Thưởng thức bánh cùng với hoa quả và nước ép dưa hấu sẽ rất ngon.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng