Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Kiến thức sống khỏe

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng

Đăng bởi: Huế Đàm12/06/2017 15:34

Health+ | Lớp bánh mì mềm mịn kết hợp với vị ngọt tự nhiên của sốt việt quất chắc chắn sẽ làm cả nhà thích mê. Cùng Health+ vào bếp làm món ăn sáng mới lạ đủ chất dinh dưỡng này nhé.

Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng

Bánh sốt việt quất mềm mịn rất thích hợp làm món ăn sáng.

Ăn sáng kiểu Tây với 10 ý tưởng tuyệt vời

6 món ăn sáng ngon - bổ - rẻ bạn có thể tự làm tại nhà

Món ăn sáng: Bánh mì tôm chiên giòn

Cùng bé yêu vào bếp làm món bánh mì nướng bơ

Nguyên liệu cho 1 người ăn:

- Bánh mì gối: 1 chiếc

- Trứng: 1 quả

- Sốt việt quất: 1 thìa cà phê

- Nước cốt chanh: Vừa đủ

Thực hiện:

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng - Ảnh 1Lò nướng làm nóng ở 130 độ C. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng - Ảnh 2Cho 1 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng, dùng máy đánh cho đến khi trứng bông nhẹ, có màu trắng xốp.

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng - Ảnh 3Đặt bánh mì vào khay nướng, phét sốt việt quất lên trên.

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng - Ảnh 4  Phết đều lòng trắng trứng bông xốp lên trên lớp sốt việt quất.

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng - Ảnh 5Rồi đặt lòng đỏ trứng lên trên.

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng - Ảnh 6Cho bánh vào lò nướng đến khi bánh chín. 

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng - Ảnh 7Lấy bánh ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

 Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày


Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm