Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Hơn 200 người hiến máu tại Sứ quán Mỹ

Đăng bởi: Anh Nguyên22/01/2016 17:14

Ngày 22/1, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tại sứ quán Mỹ. Đây là lần thứ 5 Đại sứ quán Mỹ tổ chức hiến máu.

Hơn 200 người hiến máu tại Sứ quán Mỹ

Đại sứ Ted Osius tham gia hiến máu lần thứ 2 trong 2 năm nhậm chức tại Việt Nam - Ảnh: Mỹ Phượng

Chủ nhật Đỏ 2016: Ấm áp ngày hội hiến máu cứu người

Kỳ Duyên, Huyền My xinh tươi đi hiến máu

Chung tay góp Tết đủ đầy cho bệnh nhi ung thư

Infographic: Tại sao bạn nên tham gia hiến máu?

Đợt hiến máu này công nhận thành quả của Chương trình Hiến máu Quốc gia trong việc nâng cao đáng kể nguồn cung máu của Việt Nam, đặc biệt từ nguồn hiến tặng, cũng như là những thành công tiếp nối của họ trong giáo dục cộng đồng về tầm quan trọng của hiến máu tự nguyện.

Tham gia đợt hiến máu năm nay có hơn 200 người, gồm cộng đồng người Mỹ tại Việt Nam, nhân viên sứ quán, một số bạn trẻ người Việt Nam, và đặc biệt là Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius.

Ông Phạm Tuấn Dương - Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương, cho biết nhu cầu về máu ngày càng tăng và chừng nào còn người bệnh cần máu thì chừng đó còn thiếu máu.

“Những hoạt động hiến máu do Viện Huyết học phối hợp với các cơ quan, tổ chức trong nước và đặc biệt là các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam là thực sự cần thiết và ý nghĩa đối với cộng đồng người Việt mỗi năm”, ông Dương nói.

Theo Mỹ Phượng (Tuổi trẻ)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm