Tập luyện như thế nào sẽ tốt cho người thoái hóa khớp?

Tập luyện như thế nào sẽ tốt cho người thoái hóa khớp?

Xin hỏi, người bị thoái hóa khớp nên tập bài tập nào cho phù hợp? Có nên dùng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ điều trị không? Nên dùng sản phẩm nào? (Lê Hữu Triết)

Muốn loại mụn đầu đen vùng chữ T phải làm như thế nào?

Muốn loại mụn đầu đen vùng chữ T phải làm như thế nào?

Tôi 22 tuổi, da mặt thuộc dạng hỗn hợp. Vùng chữ T có rất nhiều mụn đầu đen. Xin hỏi, dùng kem thảo dược Azacné có giúp loại bỏ hết mụn đầu đen này được không? Tôi cảm ơn. (Hoàng Dung)

Thoát vị đĩa đệm nên dùng con lăn Docto 100 hay TPCN Cốt Thoái Vương?

Thoát vị đĩa đệm nên dùng con lăn Docto 100 hay TPCN Cốt Thoái Vương?

Tôi bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm nay. Tôi có nên sử dụng TPCN Cốt Thoái Vương hay dùng con lăn Docto 100 để hỗ trợ điều trị bệnh?

Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin nóng

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư (23/8/2017)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư (23/8/2017)

  Bạch Dương nên dành nhiều thời gian cho những người bạn yêu thương. Kim Ngưu đang có một ngày tràn đầy sức sống còn Song Tử lại đang bối rối trước quá nhiều lựa chọn.

 • Video: Than hoạt tính - Phương pháp thải độc để trẻ hóa làn da!

  Video: Than hoạt tính - Phương pháp thải độc để trẻ hóa làn da!

  Việc thải độc làn da sẽ giúp làn da được làm sạch sâu từ bên trong các tế bào và mô, từ đó giúp trẻ hóa làn da của bạn. Một trong những thành phần thải độc da được rất nhiều chị em tin dùng chính là than hoạt tính.

 • 10 cách đơn giản giúp bảo vệ bàn chân khi bị đái tháo đường

  10 cách đơn giản giúp bảo vệ bàn chân khi bị đái tháo đường

  Những người bị đái tháo đường có nguy cơ cao nhiễm trùng bàn chân, có thể phải cắt cụt chi, tất cả là do ảnh hưởng của biến chứng trên mạch máu làm hạn chế lưu lượng máu xuống bàn chân và các rối loạn thần kinh khiến chân mất cảm giác.

 • Vợ phải làm sao khi chồng chán chuyện ấy?

  Vợ phải làm sao khi chồng chán chuyện ấy?

  Vợ chồng có mức độ ham muốn và thói quen quan hệ tình dục khác nhau trải qua các giai đoạn trong hôn nhân là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu chồng của bạn đã không còn mặn mà với chuyện ấy trong một thời gian dài, thậm chí là không có quan hệ tình dục thì đó thực sự là một vấn đề bất thường.

 • Trẻ bú sữa mẹ có cần bổ sung thêm vitamin không?

  Trẻ bú sữa mẹ có cần bổ sung thêm vitamin không?

  Nhiều bố mẹ lo lắng con không phát triển đúng tiêu chuẩn hay cân nặng thua xa các bạn cùng trang lứa nên vội vã bổ sung thêm vitamin cho con. Tuy nhiên, thật sai lầm nếu cho trẻ uống vitamin mà không được sự đồng ý của bác sỹ hay chuyên gia dinh dưỡng.

 • Có được sử dụng các thiết bị điện từ nếu đang dùng máy tạo nhịp tim?

  Có được sử dụng các thiết bị điện từ nếu đang dùng máy tạo nhịp tim?

  Chào bác sỹ! Vợ tôi bị rối loạn nhịp tim và đang phải sử dụng máy tạo nhịp tim. Tuy nhiên, tôi nghe một số người nói những người đang sử dụng máy tạo nhịp tim không nên sử dụng các thiết bị điện từ như bếp từ, điện thoại di động. Liệu điều đó có đúng không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi! Tôi cảm ơn bác sỹ!

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm