Viêm cột sống dính khớp phải làm sao?

Viêm cột sống dính khớp phải làm sao?

Chào chuyên gia, tôi được chẩn đoán viêm cột sống dính khớp. Tôi phải làm sao? Có cách nào để khỏi bệnh không? Mới đây, có người bạn đưa cho tôi đường link về hai sản phẩm dành cho bệnh cột sống là TPCN Cốt Thoái Vương và TPCN Hoàng Thấp Linh. Xin hỏi, hai sản phẩm này có tác dụng với bệnh của tôi không? Nếu có thì tôi sử dụng thế nào? Tôi cảm ơn. (Trần Hoàng Long, Thanh Xuân, Hà Nội)

Có nên uống dầu cá hàng ngày?

Có nên uống dầu cá hàng ngày?

Chào bác sỹ! Trong 5 năm vừa qua, ngày nào tôi cũng uống dầu cá. Liệu uống dầu cá hàng ngày như vậy có lợi ích gì không?

Bị đái tháo đường type 2 được 3 năm, HbA1c đạt 6,8% có tốt không?

Bị đái tháo đường type 2 được 3 năm, HbA1c đạt 6,8% có tốt không?

Xin chào bác sỹ! Tôi bị đái tháo đường type 2 được 3 năm và vẫn kiên trì uống thuốc. Đầu năm 2018, tôi có kiểm tra chỉ số HbA1c đạt 6,8%. Xin hỏi chỉ số này có tốt không? Hiện tôi muốn sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex để hạ đường huyết thì có nên không? (Phan H. S., Hà Nội)

Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin nóng

 • Phụ nữ mang thai nên di chuyển thế nào để tránh tai nạn?

  Phụ nữ mang thai nên di chuyển thế nào để tránh tai nạn?

  Bà bầu bị trượt ngã khi đi bộ hoặc phanh đột ngột khi lái xe có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp phụ nữ mang thai phòng ngừa nguy cơ tai nạn khi đi lại.

 • Trẻ bị viêm amidan: Những nguyên nhân và dấu hiệu điển hình

  Trẻ bị viêm amidan: Những nguyên nhân và dấu hiệu điển hình

  Viêm amidan là một bệnh xảy ra phổ biến ở trẻ nhỏ. Trẻ bị viêm amidan không chỉ bỏ ăn uống, quấy khóc mà còn có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Nguyên nhân nào khiến trẻ bị viêm amidan và dấu hiệu nào cảnh báo bé đang bị bệnh để giúp bố mẹ biết cách điều trị sớm?

 • Ăn gì để đuổi muỗi một cách tự nhiên?

  Ăn gì để đuổi muỗi một cách tự nhiên?

  Muỗi tìm tới bạn chủ yếu thông qua mùi hương của cơ thể. Trên thực tế, một số thực phẩm bạn ăn vào có thể ảnh hưởng tới mùi cơ thể, từ đó giúp đuổi muỗi một cách tự nhiên.

 • Cứ 4 trẻ Việt thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi

  Cứ 4 trẻ Việt thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi

  Theo TS.BS Phan Bích Nga - Viện Dinh dưỡng quốc gia, tỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng thể thấp còi ở Việt Nam vẫn đang ở mức cao. Theo thống kê, cứ 4 trẻ thì lại có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thể thấp còi.

 • Đừng gãi khi ngứa vì những nguyên do này

  Đừng gãi khi ngứa vì những nguyên do này

  Một cơn ngứa có thể khiến bạn muốn phát điên và gãi có thể giúp giảm ngứa tức thời. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, gãi chỉ làm cho ngứa tồi tệ hơn.

 • 6 tác dụng phụ của trà Kombucha với trẻ nhỏ

  6 tác dụng phụ của trà Kombucha với trẻ nhỏ

  Trà Kombucha hay còn gọi là trà lên men đã được chứng minh có vô vàn tác dụng tốt với trẻ nhỏ, như tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ung thư, điều trị thiếu máu, nhiễm trùng... Tuy vậy, cho trẻ uống trà Kombucha cũng gây ra những ảnh hưởng xấu với sức khỏe.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm