Đau đầu hàng ngày có nguy hiểm không?

Đau đầu hàng ngày có nguy hiểm không?

Chào bác sỹ! Tôi đã bị đau đầu hàng ngày trong ít nhất 6 tháng nay. Thuốc giảm đau không giúp ích gì nhiều. Tôi biết đau đầu rất phổ biến, nên tôi không thích hỏi bác sỹ riêng của tôi trừ khi đó là vấn đề nghiêm trọng. Tôi có nên gọi cho bác sỹ của tôi không?

Trẻ 18 tháng vẫn chưa biết nói, nên làm gì?

Trẻ 18 tháng vẫn chưa biết nói, nên làm gì?

Hầu hết trẻ nhỏ đã học cách nói ít nhất 1 từ trước khi được 12 tháng tuổi. Trẻ 18 tháng vẫn chưa nói gì là điều không bình thường. Vậy, bố mẹ nên làm gì để giúp trẻ?

Thuốc điều trị tăng huyết áp có phải là nguyên nhân gây bất lực?

Thuốc điều trị tăng huyết áp có phải là nguyên nhân gây bất lực?

Chào bác sỹ! Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng thuốc indapamide điều trị bệnh tăng huyết áp, tôi đã bị khó khăn khi duy trì sự cương cứng trong quan hệ tình dục. Dù tôi đã thử dùng viagra nhưng không có hiệu quả. Xin bác sỹ cho biết, có phải thuốc điều trị tăng huyết áp đã gây ra tình trạng này, tôi nên làm gì để cải thiện tình hình? (Blackburn...@hotmail.com)

Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin nóng

 • 7 thực phẩm và chất bổ sung tốt nhất cho màng ruột

  7 thực phẩm và chất bổ sung tốt nhất cho màng ruột

  Màng ruột khỏe mạnh sẽ giúp lưu thông, tiêu hóa và hấp thụ thực phẩm một cách dễ dàng để cơ thể có thể sử dụng các chất dinh dưỡng có giá trị và đào thải các chất thải, cặn bã.

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm (18/1/2018)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm (18/1/2018)

  Cự Giải nên tìm một người đồng nghiệp có thể giúp đỡ trong công việc. Sư Tử có thể được thăng tiến trong công việc, còn Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần đối phó với các khó khăn trong gia đình.

 • Người bệnh suy tim nên chú ý gì khi trời lạnh?

  Người bệnh suy tim nên chú ý gì khi trời lạnh?

  Thời tiết lạnh có thể khiến mạch máu bị thu hẹp, hạn chế lưu thông máu trong cơ thể và giảm lượng oxy đến tim. Điều này có thể khiến trái tim phải làm việc vất vả hơn để bơm máu và oxy đi nuôi cơ thể, đặc biệt là với người bệnh suy tim.

 • Nhận diện thiếu chất qua biểu hiện trên khuôn mặt

  Nhận diện thiếu chất qua biểu hiện trên khuôn mặt

  Ăn quá nhiều thực phẩm chế biến và quá ít thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật có thể khiến bạn bị thiếu chất dinh dưỡng. Thậm chí bạn vẫn có thể thiếu một số vitamin và khoáng chất cần thiết ngay cả khi bạn thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng.

 • Uống sữa giúp tăng chiều cao: Sự thật hay lời đồn?

  Uống sữa giúp tăng chiều cao: Sự thật hay lời đồn?

  Với người đã trưởng thành, uống sữa sẽ không giúp bạn cao hơn, đó là vì khung xương ngừng phát triển ở độ tuổi 18 - 25. Với trẻ nhỏ, thiếu niên, bổ sung đủ dinh dưỡng - trong đó có sữa - có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư (17/1/2018)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư (17/1/2018)

  Bạch Dương nên cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Kim Ngưu có thể nhận ra người mình thích không phải là một nửa phù hợp, còn Song Tử sẽ nhận ra có nhiều điều thú vị để làm khi không có mạng internet.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm