Mụn mọc trong tai có nguy hiểm?

Mụn mọc trong tai có nguy hiểm?

Chào bác sỹ! Năm nay cháu 22 tuổi. Thỉnh thoảng ở trong tai cháu có mụn sưng đỏ, đụng vào là thấy đau. Vì sao cháu bị mụn trong tai? Cháu có nên nặn mụn trong tai không? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu! Cháu cảm ơn bác sỹ! (maihuyen...@gmail.com)

Mất ngủ sau khi dừng thuốc điều trị trầm cảm là bị làm sao?

Mất ngủ sau khi dừng thuốc điều trị trầm cảm là bị làm sao?

Chào chuyên gia. Em năm nay 29 tuổi, đã có 9 tháng phải dùng thuốc điều trị trầm cảm sau khi gặp một số vấn đề trong công việc. Lần khám gần nhất, bác sỹ khẳng định tình trạng bệnh của em đã ổn định. Tuy nhiên, gần đây, em thường xuyên mất ngủ, ngủ không sâu giấc, thức dậy nhiều lần và nằm mơ rất nhiều nên mỗi sáng thức dậy vô cùng mệt mỏi. Xin hỏi chuyên gia, có phải căn bệnh của em đã trở lại? Làm cách nào để cải thiện tình trạng này. Em cảm ơn. (Hh_h2_nn@gmail.com)

Đau lưng do xách vật nặng có phải thoát vị đĩa đệm?

Đau lưng do xách vật nặng có phải thoát vị đĩa đệm?

Tôi bị đau buốt lưng, không thể đứng thẳng lên sau khi xách túi đồ nặng. Xin hỏi, có phải tôi bị thoát vị đĩa đệm? (Nguyễn Nhàn, Quảng Bình)

Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin nóng

 • Vì sao methanol có nhiều trong rượu nấu thủ công?

  Vì sao methanol có nhiều trong rượu nấu thủ công?

  Ngộ độc methanol không chỉ gây tổn hại cho gan và các cơ quan trong cơ thể mà còn có thể dẫn tới tử vong. Các vụ ngộ độc rượu là do nạn nhân tiêu thụ các loại rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ, đa số là rượu nấu thủ công.

 • Phần mềm quản lý tiêm chủng: Phụ huynh và trẻ em đều "sướng"!

  Phần mềm quản lý tiêm chủng: Phụ huynh và trẻ em đều "sướng"!

  Với việc triển khai phần mềm quản lý tiêm chủng quốc gia, mỗi trẻ sẽ có một mã số để quản lý và thông qua mã số này, các điểm tiêm chủng có thể tra cứu lịch sử tiêm chủng của trẻ.

 • Mẹ bầu uống vitamin D giúp phòng ngừa chứng tự kỷ ở trẻ?

  Mẹ bầu uống vitamin D giúp phòng ngừa chứng tự kỷ ở trẻ?

  Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Viện đại học Queensland (Australia) trên loài chuột đã phát hiện ra rằng khi dùng sản phẩm bổ sung vitamin D cho chuột đang mang thai có thể giúp phòng ngừa chứng tự kỷ ở con chúng.

 • Bình rửa mũi "đèn thần" giảm nhanh ngạt mũi - cần phải có!

  Bình rửa mũi "đèn thần" giảm nhanh ngạt mũi - cần phải có!

  Giao mùa Xuân Hè là thời điểm con người dễ mắc bệnh đường hô hấp trên hơn cả, đặc biệt là các vấn đề mũi, xoang, họng. Vệ sinh mũi họng, rửa mũi được coi là cách phòng bệnh hữu hiệu nhất và bình neti pot đang là sản phẩm hot nhất phục vụ công việc này.

 • Video: 5 thói quen sai lầm ngay sau khi thức dậy

  Video: 5 thói quen sai lầm ngay sau khi thức dậy

  Những việc làm ngay sau khi thức dậy có thể chính là nguyên nhân khiến bạn có một ngày tồi tệ. Theo dõi video dưới đây để biết được 5 thói quen sai lầm mà bạn vẫn đang mắc phải ngay sau khi thức dậy.

 • Những ai nên cẩn trọng khi ăn mướp đắng?

  Những ai nên cẩn trọng khi ăn mướp đắng?

  Mướp đắng là một loại cây mà cả quả và hạt đều được sử dụng để làm thuốc. Ở các nước châu Á, mướp đắng cũng được sử dụng như một loại rau củ trong chế biến món ăn hàng ngày.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm