- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Ngũ cốc ăn sáng loại nào ngon - bổ và dễ chế biến?
Đã ăn chay trường thì đừng quên hạt và ngũ cốc
Top 9 loại ngũ cốc nảy mầm tốt nhất cho sức khoẻ
Ăn ngũ cốc, bị đầy hơi chứng tỏ tiêu hóa khỏe mạnh
Ngũ cốc cổ: Hành trình về quá khứ tìm tương lai cho TPCN
Bữa sáng với hạt dền (Amaranth) - chứa tất cả các acid amino thiết yếu và không có gluten
Bữa sáng với hạt kê - Theo Đông y, hạt kê có vị ngọt, tính hơi hàn, có tác dụng bổ trung ích khí
Bữa sáng với hạt quinoa - hay còn gọi là hạt diêm mạch chứa hàm lượng protein rất cao
Bữa sáng với kiều mạch - Theo Đông y, kiều mạch có vị chát, hơi the, tính bình có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thấp
Bữa sáng với bột ngô Polenta - thứ bột làm từ ngô nguyên hạt xay nhuyễn
Bữa sáng với gạo nâu - một loại ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều dinh dưỡng thiết yếu như vitamin nhóm B, phospho, selen, mangan, kali và magne
Bữa sáng với hạt Kamut - một loại ngũ cốc cổ giàu selen, kẽm, magne và sắt
Bình luận của bạn