Canh gà kiểu Hàn Quốc

Món canh gà rất bổ dưỡng, hương vị ngọt lành rất ngon.

Gà xào nấm đơn giản ngon cơm

Thịt gà – Bổ dưỡng thế này không ăn thì phí!

Thịt gà đầy siêu vi khuẩn MRSA - làm sao để tránh?

Mẹ bầu ăn cá, thịt gà và nấm, con ít bị eczema

Nguyên liệu:

- Thịt gà: 300gr 

- Cải thảo: 120gr

- Hành tây: ½ củ vừa

- Tỏi: 6 – 7 tép

- Gừng: 3 lát mỏng

- Muối và tiêu

- Hành lá: 2 cây

Thực hiện:

Bước 1: Gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, để ráo rồi xếp vào trong nồi.

Bước 2: Cải thảo rửa sạch, phần thân cắt khúc dài, phần lá để nguyên miếng lớn. Hành tây bổ cau. Cho cải thảo, hành tây, tỏi, và gừng vào nồi cùng thịt gà, chế nước khoảng 2/3 nồi. Thêm 1 thìa canh muối và 1/4 thìa cà phê hạt tiêu.

Bước 3 : Đặt nồi lên bếp nấu trên lửa nhỏ trong khoảng 4 giờ. Khi thịt gà và cải thảo chín mềm thì cắt hành lá thành từng khúc dài khoảng 2cm và thả vào nồi canh. Nêm nếm gia vị và hạt tiêu vào cho vừa ăn.

Tắt bếp, múc canh ra bát trang trí và thưởng thức khi món canh còn nóng.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo koreanbapsang)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng