Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35
Nghe thấy âm thanh lạ trong tai có phải là trầm cảm?

Nghe thấy âm thanh lạ trong tai có phải là trầm cảm?

Chào chuyên gia, con trai tôi năm nay học lớp 10, vì mới lên trường cấp 3 nên cháu học khá vất vả, cháu bắt đầu có biểu hiện học ít hơn, chơi game nhiều hơn, khoảng 1 tuần nay cháu thường xuyên nghe thấy âm thanh lạ của những người cõi âm, rủ cháu ra ngoài đi chơi, cháu sợ hãi ăn uống kém, trong trường hợp này tôi nên làm như thế nào thưa chuyên gia. (Mai Hương).

Luôn mệt mỏi, buồn ngủ là bệnh gì?

Luôn mệt mỏi, buồn ngủ là bệnh gì?

Cháu chào chuyên gia. Cháu là nam, 18 tuổi. Cao 1m66, nặng 55kg. Cháu rất hay buồn ngủ, mệt mỏi, hầu như sáng nào cũng tầm 9 giờ là bắt đầu thấy buồn ngủ mệt mỏi; nhưng nếu ngủ trưa thì cả buổi chiều và tối sẽ không mệt mỏi nữa. Cháu bị các triệu chứng trên cách đây 3 năm rồi; cháu không hề sụt cân. Vậy cháu bị bệnh gì vậy ạ? (Nguyễn Quân)

Đâu là nguyên nhân khiến tôi mọc mụn?

Đâu là nguyên nhân khiến tôi mọc mụn?

Chào chuyên gia, tôi năm nay 16 tuổi. Nhiều bạn bè tôi có da mặt rất mịn màng nhưng sao tôi lại nhiều mụn đến vậy? Mong chuyên gia giải thích giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều. (Hồ Tâm)

Chuyên đề:

Dự báo thời tiết

 • Người dân Bắc Bộ tận hưởng thời tiết mát mẻ đến cuối tuần

  Người dân Bắc Bộ tận hưởng thời tiết mát mẻ đến cuối tuần

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày mai các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông vào sáng sớm. Trưa chiều trời hửng nắng nhẹ, thời tiết mát mẻ.

 • Bắc Bộ mát mẻ trong tuần tới

  Bắc Bộ mát mẻ trong tuần tới

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nắng nóng chấm dứt ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Trong tuần tới, các tỉnh Bắc Bộ mát...

 • Chiều tối mai miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

  Chiều tối mai miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khoảng chiều tối 21/4, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ. Các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác.

 • Miền Bắc nắng nóng gay gắt

  Miền Bắc nắng nóng gay gắt

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do áp thấp nóng phía Tây phát triển mạnh nên trong 2 ngày tới các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng trên diện rộng. Nhiệt độ phổ...

 • Nam Bộ nắng nóng đến hết tuần

  Nam Bộ nắng nóng đến hết tuần

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày 19/4 các tỉnh miền Bắc tăng nhiệt. Trong khi đó Nam Bộ tiếp tục chuỗi ngày nắng nóng.

 • Áp thấp nhiệt đới ít có khả năng ảnh hưởng đến đất liền

  Áp thấp nhiệt đới ít có khả năng ảnh hưởng đến đất liền

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, áp thấp nhiệt đới đã vượt qua khu vực miền trung Philippines đi vào biển Đông. Đến sáng 18/4 áp thấp nhiệt đới sẽ ở phía Đông...

 • Miền Bắc còn đón 2 - 3 đợt không khí lạnh yếu

  Miền Bắc còn đón 2 - 3 đợt không khí lạnh yếu

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trước khi bước vào đợt nắng nóng, miền Bắc sẽ còn đón một vài đợt không khí lạnh nữa, tuy nhiên cường độ không quá mạnh.

 • Bắc Bộ mát mẻ đến hết tuần

  Bắc Bộ mát mẻ đến hết tuần

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong khi Bắc Bộ duy trì thời tiết mát mẻ đến cuối tuần thì Nam Bộ vẫn tiếp tục chuỗi ngày nắng gắt trong ít nhất 3 - 4 ngày tới.

 • Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ tăng nhiệt

  Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ tăng nhiệt

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày 14/4 do không khí lạnh suy yếu nên miền Bắc sẽ tăng nhiệt. Nhiệt độ miền Bắc sẽ tăng khoảng 3 - 4 độ C so với ngày 13/4.

 • Bắc Bộ mưa lạnh đến hết ngày mai

  Bắc Bộ mưa lạnh đến hết ngày mai

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên trong ngày mai 13/4, Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông, trời lạnh.

Tôi chia sẻ

Tin nóng

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm