Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
6 rau, 4 quả không nên ăn nhiều khi mang thai

6 rau, 4 quả không nên ăn nhiều khi mang thai

Trong thời kỳ mang thai, nếu mẹ bầu ăn nhiều loại rau quả như mướp đắng, rau răm, dứa… thì rất dễ làm tăng nguy cơ sảy thai đặc biệt là trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Vì sao mẹ bầu cần acid folic?

Vì sao mẹ bầu cần acid folic?

Các nghiên cứu cho thấy acid folic (hay folate khi được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm) là chìa khóa quan trọng giúp giảm nguy cơ mắc nhiều vấn đề sức khỏe ở thai nhi, bao gồm khuyết tật ống thần kinh và một số dạng ung thư ở trẻ em.

Làm sao để đảm bảo dinh dưỡng trong thai kỳ khi bạn ăn chay?

Làm sao để đảm bảo dinh dưỡng trong thai kỳ khi bạn ăn chay?

Mẹ bầu ăn chay trường cần lưu ý những gì để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé?

Dinh dưỡng

Tin nóng

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm