Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 dấu hiệu
Dấu hiệu cảnh báo tuyến tụy đang có vấn đề
5 dấu hiệu
Thay đổi màu sắc phân: Tuyến tụy sản xuất enzyme giúp cơ thể hấp thụ các vitamin tan trong chất béo như vitamin A, E và K. Nếu nhận thấy rằng màu sắc phân của mình đột nhiên thay đổi thì đó có thể là một dấu hiệu chứng tỏ khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể đang có vấn đề.
5 dấu hiệu
Đái tháo đường type 2: Tuyến tụy cũng sản xuất hormone kiểm soát sản xuất insulin trong cơ thể, cũng như mức độ đường trong máu. Vì vậy, nếu tuyến tụy đang có vấn đề thì bạn có nguy cơ cao phát triển bệnh đái tháo đường type 2.
5 dấu hiệu
Buồn nôn và ói mửa: Tuyến tụy hỗ trợ sản xuất hormone có vai trò phá vỡ các chất béo. Nếu tuyến tụy đang có vấn đề, nó có thể dẫn tới các vấn đề tiêu hóa và dẫn đến cảm giác buồn nôn, ói mửa.
5 dấu hiệu
Đau bụng: Đau bụng là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất của tình trạng viêm tụy cấp tính và ung thư tuyến tụy. Cơn đau bụng do viêm tụy cấp tính thường xảy ra đột ngột, dữ dội và tập trung ở giữa bụng của bạn.
5 dấu hiệu
Giảm cân đột ngột: Nếu bạn thường xuyên bị đau bụng kèm theo tình trạng Giảm cân đột ngột, đó có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư tuyến tụy. Các vấn đề về tuyến giáp cũng có thể làm Giảm cân đột ngột, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến các bác sĩ để được chẩn đoán chính xác nhất.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm