Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Điểm tin - Báo bạn

Đừng bị "lừa dối" bởi phim ảnh, đây mới là tư thế ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc

Đăng bởi: Đoàn Doan06/06/2016 10:02

Nhiều cặp vợ chồng dễ bị hiểu lầm bởi những cảnh đôi tình nhân ôm ấp trên phim ảnh, nghĩ rằng đó mới là những tư thế đẹp thể hiện được tình cảm vợ chồng.

Đừng bị

Khoảng cách khi ngủ sẽ giúp cho hai vợ chồng thấy vui hơn, hạnh phúc hơn

Không sex thì vợ chồng nên làm gì trên giường?

Ngủ chung giường, vợ chồng già khỏe hơn

Nhìn tư thế ngủ đoán sức khỏe của con

Tư thế ngủ tiết lộ gì về đời sống tình dục của bạn?

Sự thực, một báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng, khoảng cách nằm tốt nhất với hai vợ chồng là cách nhau khoảng 30cm. Khoảng cách này sẽ giúp cho hai vợ chồng thấy vui hơn, hạnh phúc hơn.

Số liệu cũng cho thấy, 94% số cặp vợ chồng cho rằng, khi ngủ có những có những động chạm thích hợp vào đối phương có thể tạo nên sự hài hòa trong quan hệ hôn nhân.

Ngoài ra, một nghiên cứu công bố trên Tạp chí “Tâm lý xã hội và tính cách khoa học” của trường đại học Berkeley, California, Mỹ số tháng 7/2013 đã cho biết, mất ngủ cả đêm không chỉ làm thâm quầng mắt mà còn làm cuộc sống hôn nhân và quan hệ tình dục ngày càng tệ hơn. Được biết, sau một đêm ngủ kém, ban ngày vợ chồng càng dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Kết quả trực tiếp của việc mất ngủ là giảm khả năng hiểu cảm xúc của người khác, thậm chí còn tăng suy nghĩ tiêu cực.

Theo Sức khỏe gia đình

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm