Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Kiến thức sống khỏe

Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị

Đăng bởi: Diệu Phúc09/10/2017 14:26

Health+ | Thịt bò xào cay ăn kèm bánh mì, bánh bao chiên hay cơm trắng đều rất ngon. Miếng thịt bò chín mềm thoảng hơi cay của ớt sừng của tiêu đen, vừa ăn vừa xuýt xoa rất thú vị. Lưu ngay công thức món ngon này cho bữa cơm tối nay nhé!

Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày

Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị

Miếng thịt bò xào rất mềm, hơi cay ăn cùng cơm nóng rất ngon

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào măng

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào ớt sừng xanh

Món ngon đầu tuần: Thịt bò xào dứa thơm mềm bắt mắt

Ngon lạ: Thịt bò xào dưa chuột đơn giản mà đưa cơm

Nguyên liệu:

- Thăn nõn bò: 300gr

- Ớt  sừng xanh: 2 quả

- Ớt đỏ: 1 quả

- Tinh bột ngô: 1 thìa

- Muối, hạt tiêu đen, dầu ăn, xì dầu: Vừa đủ

Hướng dẫn cách chế biến thịt bò xào ớt:

Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị - Ảnh 1Ớt sừng xanh rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng dài. Ớt đỏ bỏ hạt, thái miếng nhỏ. Thịt bò thái miếng vừa ăn. Ướp thịt cùng ớt xanh, ớt đỏ, hạt tiêu đen, xì dầu, tinh bột ngô và chút dầu ăn cho ngấm gia vị.

Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị - Ảnh 2Đun nóng chút dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào xào sơ qua.

Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị - Ảnh 3Tiếp đó đổ ớt vào đảo cùng.

Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị - Ảnh 4Nêm gia vị gồm chút muối, hạt tiêu (nêm nếm sao cho vừa miệng).

Đầu tuần làm thịt bò xào ớt thơm cay chuẩn vị - Ảnh 5Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!

khánh Hương H+ (Meishij.net)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm