Chuyên đề: Tiêm vaccine
Chấn thương cột sống nên dùng thực phẩm chức năng nào?

Chấn thương cột sống nên dùng thực phẩm chức năng nào?

Chào chuyên gia, cháu năm nay 23 tuổi, mới bị ngã xe máy khiến cột sống bị chấn thương, phải đeo đai cột sống. Cháu nghe nói có sản phẩm về xương khớp giúp hỗ trợ điều trị cho những trường hợp bị tai nạn cột sống như cháu khá hiệu quả. Xin hỏi, cháu nên dùng sản phẩm nào? Dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? (Trần Văn Giáp, Hải Dương)

Thoái hóa đốt sống cổ nên điều trị như thế nào?

Thoái hóa đốt sống cổ nên điều trị như thế nào?

Tôi thường xuyên đau đầu, mỏi cổ. Đi khám thì phát hiện bị thoái hóa đốt sống cổ và được kê thuốc uống nhưng không thấy đỡ. Tôi khá lo lắng về bệnh của mình, không biết điều trị bệnh thế nào cho đúng?

Cứng khớp vào buổi sáng là bệnh gì, điều trị thế nào?

Cứng khớp vào buổi sáng là bệnh gì, điều trị thế nào?

Tình trạng đau khớp gối, cứng khớp vào buổi sáng là dấu hiệu của thoái hóa khớp, có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bằng các sản phẩm thảo dược.

Da liễu

Tôi chia sẻ

Tin nóng

 • Infographic: Điều gì xảy ra khi bạn uống nhiều bia hàng ngày?

  Infographic: Điều gì xảy ra khi bạn uống nhiều bia hàng ngày?

  Nhiều người nghĩ rằng bia nhẹ hơn nên sẽ không gây hại cho sức khỏe bằng rượu. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm, nếu thường xuyên uống nhiều bia cũng gây nhiều tác hại cho cơ thể không kém gì uống rượu. Dưới đây là những gì xảy ra trong cơ thể khi bạn uống nhiều bia hàng ngày.

 • Bộ trưởng Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn vụ 7 người tử vong khi chạy thận ở Hòa Bình

  Bộ trưởng Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn vụ 7 người tử vong khi chạy thận ở Hòa Bình

  Trưa ngày 30/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến Bệnh viện Bạch Mai để thăm hỏi và động viên với người bệnh được chuyển về từ Bệnh viện đa khoa Hòa Bình sau sự cố y khoa khiến 7 người tử vong khi chạy thận.

 • Chạy thận nhân tạo có thể gây ra một số biến chứng nhất định

  Chạy thận nhân tạo có thể gây ra một số biến chứng nhất định

  Khi chức năng thận bị suy giảm nghiêm trọng, không còn khả năng bài tiết nước tiểu và lọc máu, người bệnh suy thận sẽ cần phải chạy thận nhân tạo. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây ra một số biến chứng nhất định cho người bệnh.

 • 1001 cách "diệt trừ sâu bọ" trong cơ thể

  1001 cách "diệt trừ sâu bọ" trong cơ thể

  Theo quan niệm xưa, vào ngày Tết Đoan Ngọ (mùng 5 tháng 5 Âm lịch), người dân phải "giết sâu bọ" ngay khi thức dậy vào sáng sớm bằng thực phẩm hoặc uống nước lá.

 • Vì sao trẻ bị táo bón thường còi cọc?

  Vì sao trẻ bị táo bón thường còi cọc?

  Ước tính, có đến 3-5% trẻ em đi khám là do chứng táo bón. Tình trạng táo bón kéo dài ở trẻ em có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe đường ruột, khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, còi cọc, ảnh hưởng nặng nề tới sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

 • Đi tìm ý nghĩa, nguồn gốc ngày Tết Đoan ngọ

  Đi tìm ý nghĩa, nguồn gốc ngày Tết Đoan ngọ

  Đến hẹn lại lên, ngày Tết Đoan ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch) lại chuẩn bị cận kề. Liệu bạn đã thực sự biết về ý nghĩa, nguồn gốc của ngày lễ đặc biệt này hay chưa?

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm